Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ 4 vị tướng bước ra từ cổ tích Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 04:20 PM

Loạn Đấu Võ Lâm
10/03/2016 NCB: SohaGame NPH:

Như đã được giới thiệu từ trước, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games (Emobi cũ), hợp tác với NPH Soha Game để phát hành rộng rãi tại Việt Nam.

Sau khi hé lộ những thông tin ban đầu, Loạn Đấu Võ Lâm đã nhanh chóng nhận được sự quan lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, NPH SohaGame đã hé lộ thêm về 4 vị tướng sẽ xuất hiện trong game. Đặc biệt, đây đều là những nhân vật bước ra từ cổ tích Việt Nam.

 

Loạn Đấu Võ Lâm trailer

Như đã được giới thiệu từ trước, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games (Emobi cũ), hợp tác với NPH SohaGame để phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Tựa game được đầu tư, phát triển trong vòng hơn 1 năm với nhiều tham vọng, trong đó NPH Soha Game dự kiến sẽ phát hành Loạn Đấu Võ Lâm tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ phát hành tại riêng Việt Nam.

 

Âu Cơ

Với sự xuất hiện của Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò tới những nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm. Mặc dù chỉ thông qua các hình dựng ban đầu nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy sự đầu tư chi tiết trong phong cách tạo hình như miêu tả trong các câu chuyện, sự sáng tạo hiện đại trên trang phục nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt.


Âu Cơ

Âu Cơ


Sơn Tinh

Sơn Tinh


Thủy Tinh

Thủy Tinh


Lạc Long Quân

Lạc Long Quân

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra, game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách "xuyên không", khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu truyện cổ, thần thoại của Trung Quốc, xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Game được phát hành đa nền tảng với đủ các phiên bản, giúp người chơi có thể trải nghiệm trên PC lẫn cả các thiết bị di động.

Fanpage: https://www.facebook.com/loandauvolam.vn/