Loạn Đấu Đường 2 - Game thẻ bài thế hệ mới với nền đồ họa tân tiến

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 03:15 PM

 
  thích

Hiện nay, Loạn Đấu Đường 2 đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android.

Loạn Đấu Đường 2 (tên tiếng Anh: Chaos Fighters 2) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty More2Game. Trò chơi là phiên bản kế tiếp của thương hiệu “Loạn Đấu Đường”, giữ nguyên đội ngũ phát triển từ ban đầu, bỏ ra 3 năm nghiên cứu, áp dụng công nghệ Cocos3D hiện đại, nâng cấp đồ họa lên một tầm cao mới, đồng thời kế thừa mọi điểm hấp dẫn vốn được yêu mến từ phiên bản trước, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vừa lạ vừa thân quen cho người chơi.

Loạn Đấu Đường 2 - Trailer

Trò chơi khai thác bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc” nhưng không hề đi theo nguyên tác mà lại có sự cải biên rất lớn, tạo nên một thế giới quan xuyên không gian thời gian với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều giai đoạn, dòng game khác như Street Fighter, Lí Tiểu Long, Đông Phương Bất Bại…, ngay cả những viên võ tướng cũng được khoác lên mình một diện mạo mới, pha lẫn yếu tố hiện đại viễn tưởng cực kỳ vui mắt.

Tương tự với phiên bản trước, Loạn Đấu Đường 2 vẫn sử dụng phong cách thiết kế đồ họa Q-style dễ thương và màu sắc, nhưng tổng thể chất lượng đã được nâng cao nhờ có bộ engine mới, nhân vật được 3D hóa trở nên mượt mà, sinh động và chi tiết hơn. Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt với tối đa 6 nhân vật xuất trận, sắp xếp theo hai hàng trước sau, các nhân vật được thể hiện rất cá tính và ngộ nghĩnh, đặc biệt là lại sở hữu những kỹ năng chiến đấu thượng thừa, được minh họa một cách hào nhoáng và rõ nét, khiến tổng thể qua trình trải nghiệm rất đã mắt.

Bên cạnh việc bày trận 6 nhân vật xuất chiến, trò chơi có tạo ra một điểm mới lạ là hệ thống linh thú, mang vai trò của nhân vật thứ 7, đứng ở vị trí sau cùng và có thể tung tuyệt chiêu đặc thù. Hơn nữa, trò chơi còn có hệ thống kỹ năng hợp kích được phát huy bởi sự kết hợp của hai nhân vật có tương quan với nhau, mang lại hiệu quả rất mạnh và giúp gia tăng thêm tính thao tác bằng tay trong những hoàn cảnh khó khăn. Đương nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ các tính năng auto hoàn toàn, tăng tốc hay cắt qua chiêu thức kỹ năng để người chơi trải nghiệm được nhanh hơn.

Về mặt các hệ thống tăng trưởng, trò chơi có đưa ra những cơ chế dễ thở hơn so với những sản phẩm cùng thể loại, như nhịp độ thăng cấp khá nhanh, sớm mở đủ vị trí để người sắp xếp nhân vật, và có thể miễn phí chiêu mộ một số anh hùng mới khi đạt đủ cấp độ chỉ định. Đương nhiên, trò chơi cũng chẳng thể thiếu cơ chế rút thăm ngẫu nhiên bằng tiền in-game hoặc nguyên bảo để nhận lấy những phần thưởng giá trị, mở khóa anh hùng hiếm.

Hệ thống các nhân vật trong game có thể thăng sao, thăng phẩm, tăng kỹ năng, trang bị thần khí và rất thú vị khi có thể thay đổi diện mạo qua mỗi lần “thức tỉnh”, khiến người chơi đỡ bị nhàm chán và có cảm giác đội ngũ của mình được thực sự mạnh lên, nhìn hình dạng trong ngầu hơn. Ngoài ra, trò chơi còn có đủ dạng hoạt động phụ bản thử thách, hoạt động đấu trường, thực luyện, tranh đoạt vị trí, hệ thống quân đoàn…, rất đa dạng, tha hồ cho người chơi khám phá.

Hiện nay, Loạn Đấu Đường 2 đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/ldt2/

Diệp Vấn 3 Mobile - Game võ thuật siêu đỉnh dựa theo phim điện ảnh