Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 03:40 PM

 
  thích
Chuyện người Việt làm game có thể lạ nhưng không còn mới. Chúng ta có thể kể ra vài studio làm game của các ông lớn trong thời gian gần đây như VTC Studio, Galaxy Pirates hay Ủn Ỉn của VNG… Mặc dù các sản phẩm “nội địa” này vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng với game thủ nhưng đây cũng là tín hiệu mừng cho sự phát triển của ngành game nước nhà.
 
 Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games 1

Không chịu ngồi yên trong “ao nhà”, Emobi Games – cha đẻ của nhiều tựa game “made in Vietnam” cũng rục rịch chuẩn bị ra mắt một sản phẩm game mới mang tên Warrior Hero. Đây là sản phẩm đầu tiên tập trung tiến đánh thị trường quốc tế của Emobi Games. Đồng thời, phiên bản tiếng Việt của game cũng được ra mắt ngay sau đó dưới tên Thần Thoại.

Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games 2

Hiểu được điều đó, Emobi Games đã cố gắng hết sức để là sống dậy thần thoại châu Âu ngay trên đất Việt. Từ thần Zeus của Hy Lạp cho tới thần Odin của Bắc Âu, tất cả đều có thể bắt gặp trong tựa game thẻ tướng “made in Vietnam”. Bên cạnh tạo hình các nhân vật thần thoại, Warrior Hero còn đầu tư kĩ lưỡng khi có cùng lúc 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh dành cho các đối tượng khác nhau. 

Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games 3

Đây là lần đầu tiên một NSX game Việt đem chuông đi đánh xứ ngưới. Có thể bước đi này còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng điều đó cho thấy khát vọng chinh phục của người Việt. Người thì bảo châu chấu đá voi, người thì bảo đi lấy kinh nghiệm hay nhẹ nhàng hơn là thử sức ở biển lớn. Dù thế nào chăng nữa thì sự kiện này vẫn thu hút được chú ý của cộng đồng game thủ trong nước. Được biết, Warrior Hero hay Thần Thoại sẽ chính thức ra mắt trong đầu tháng tới.

Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games 4