Linh Hồn Huyền Thoại - Soul of Legends ra mắt Teaser tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/02/2014 10:00 AM

 
  thích
Như trước đây GameK từng đưa tin, Soul of Legends đã được mua về Việt Nam và hôm nay ngày 14/2, trò chơi chính thức ra mắt Teaser tại địa chỉ http://playsol.vn và lấy tên Việt hóa là Linh Hồn Huyền Thoại, hiện tại NPH Startlight đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản trước.
 
Với việc ra mắt teaser, NPH cũng tung sự kiện đầu tiên tặng quà cho game thủ nào đăng ký trước đợt này khi fanpage cán mốc 10k like và 15k like. Không quá cầu kỳ teaser là hình ảnh xung quanh các tướng có trong Linh Hồn Huyền Thoại (Soul of Legends) nhưng teaser vẫn để lại ấn tượng trong lòng các game thủ qua đoạn trailer giới thiệu cực hấp dẫn.


 

Linh Hồn Huyền Thoại được mong đợi và cam kết đem đến những trải nghiệm chiến trường hấp dẫn với đồ họa 3D và tương tác giữa người chơi không thua kém gì các tựa game Moba hàng đầu trên PC hiện nay.

Linh Hồn Huyền Thoại - Soul of Legends ra mắt Teaser tiếng Việt 1
 

Linh Hồn Huyền Thoại - Soul of Legends ra mắt Teaser tiếng Việt 2

 
Linh Hồn Huyền Thoại - Soul of Legends ra mắt Teaser tiếng Việt 3

 

Linh Hồn Huyền Thoại - Soul of Legends ra mắt Teaser tiếng Việt 4


Được biết trước khi ra mắt teaser, NPH Starlight đã có buổi offline test lần 2 trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS nhằm cho game thủ được trải nghiệm Linh Hồn Huyền Thoại trước cũng như lấy ý kiến người dùng trước khi ra mắt chính thức. Cũng qua buổi offline đó, NPH Starlight tiết lộ thông tin sẽ sớm tiến hành close beta sau ngày lễ tình nhân trong tháng 2 này. Các tài khoản đăng ký trước sẽ nhận được quà khi SOL chính thức ra mắt.

Trang chủ: http://playsol.vn

Thông tin về game Linh Hồn Huyền Thoại

Tên game: Soul of Legends (Linh Hồn Huyền Thoại)

NPH: Starlight

Thể loại: gMO Moba

Nền tảng: Mobile (Android, IOS)

Dung lượng: 75mb

Ra mắt: dự kiến 02/2014

Trang chủ: http://playsol.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/souloflegendsvn