Lineage 2 Mobile - Bom tấn MMORPG xứ Hàn chuẩn bị xuất hiện

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2015 03:20 PM

 
  thích

Lineage 2 Mobile là phiên bản được chuyển thể từ bom tấn PC lên nền tảng di động được thai nghén bởi sự kết hợp giữa 2 ông lớn NCsoft và Netmarble.

Cho những ai chưa biết, Lineage 2 là một trò chơi trực tuyến giả tưởng theo thể loại MMORPG trên PC, lấy bối cảnh 150 năm trước thời đại của trò chơi Lineage. Lineage 2 được đánh giá là một huyền thoại sống và trở nên rất nổi tiếng ngay từ khi được phát hành tại Hàn Quốc ngày 1 tháng 10 năm 2003. Sau hơn một thập kỷ ngự trị trong làng MMORPG thế giới thì đến nay, sản phẩm này vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như game thủ Việt.

Lineage 2

Với những ưu thế vượt trội cũng như đạt được nhiều thành công trên cả chặng đường dài của mình, Lineage 2 đã có dấu hiệu cho thấy mình sẽ tiến sang chiếm lĩnh một nền tảng mới, cụ thể là vươn mình mạnh mẽ lên di động trong tương lai không xa. Được thai nghén và phát triển bởi 2 ông lớn Hàn Quốc là NCSoft và Netmarble, phiên bản Lineage 2 Mobile đầy hứa hẹn sẽ mang tới cơn sốt trên di động trong thời gian tới.

Siêu phẩm Lineage 2 của NCSoft sẽ có phiên bản di động 3

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do khiến tựa game này được yêu mến đến vậy. Game cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác.

Theo thông tin được biết, Lineage 2 Mobile sẽ thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí, cốt truyện… Điều đáng lưu ý hơn là việc NCSoft dự tính cho cơ sở dữ liệu của phiên bản mobile và PC sẽ "kết nối" với nhau. Ngoài ra, Lineage II Mobile còn có một số tính năng chuyên biệt mà người chơi không thể thực hiện được trên PC.

Lineage II Mobile

Việc bắt tay cùng Netmarble còn tạo tiền đề và là bước đà giúp cho NCSoft thoát khỏi sự khủng hoảng về mặt tài chính trong 2 năm trở lại đây. Trên hết là việc giúp cho họ chính thức tránh khỏi sự thâu tóm bởi kịch địch Nexon. Lineage 2 Mobile sẽ được đặt tên mã là "Project S" và dự kiến cập bến di động vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Bên cạnh đó, hai thế lực lớn của làng game Hàn Quốc này còn chuẩn bị phát triển thêm một dự án khác gọi là "Project N" ngay trong tháng sau.

Project S

Hãng NCSoft đang rất lạc quan và tin tưởng vào kinh nghiệm phát triển game di động của Netmarble cùng sự thành công của Marvel Future Fight trên toàn thế giới sẽ phần nào đó mang tới tương lai sáng lạn cho Lineage 2 Mobile.

Mọi thông tin về bom tấn này sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!