Liệu có “Vạn Kiếm” Quy Tông trong một tựa game?

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2015 05:45 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Với sự kết hợp từ bộ ba tiểu thuyết tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay, Vạn Kiếm Quy Tông hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những điều thú vị.

Vạn Kiếm Quy Tông là tựa game MMORPG hỗn chiến đỉnh cao trên smartphone, được nhà phát hành SohaGame mang về Việt Nam và sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây. Khác với những sản phẩm tiên hiệp còn lại, Vạn Kiếm Quy Tông lấy cốt truyện từ một nhân vật được xưng danh chiến thần, nhờ sự trợ giúp từ những nhân vật trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hiên Viên Kiếm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm và gánh vác sứ mạng giải cứu thế giới trên hành trình cực kỳ gian nan.

Cốt truyện của Vạn Kiếm Quy Tông đậm chất tiên hiệp, tường thuật lại nhân vật với thân phận của một chiến thần, vô tình trên đường ngao du đã bị cuốn vào một âm mưu cực lớn có từ thời thượng cổ phong thần. Nhưng cái hay ẩn chứa bên trong cốt truyện game là người chơi sẽ phải sát cánh, chiến đấu cùng với những nhân vật nổi tiếng trong “tam kiếm”: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hiên Viên Kiếm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Nhưng tại đó, sức mạnh của bóng tối lại xâm chiếm mạnh mẽ, khiến cho chính đạo gần như không thể duy trì.

Nhưng thế lực tà ác không phải bất trị, bởi chúng vẫn còn e dè thập đại thần khí ẩn chứa sức mạnh từ thời thượng cổ phong thần. Và chính đạo cũng như các vị chiến thần cũng nhận ra rằng cách duy nhất để áp chế uy lực của vạn thế Ma Tôn cùng đội quân yêu ma là phải tìm ra những linh vật của trời đất, và con đường hành trình đầy gian nan của người chơi cũng chính thức bắt đầu.

Trong suốt chiều dài câu chuyện, chiến thần sẽ cùng với Tiêu Dao đồng lòng giải trừ mối nguy cơ ở Long Cung đáy biển khi biết được rằng một trong thập đại thần khí đang trấn giữ nơi đây đã bị yêu ma tìm đến. Chưa hết, chính vì những pháp bảo này bị rải rác khắp nơi nên người chơi phải nghe Thiếu Cung đàm luận chuyện trừ yêu, kể về việc thập đại thần khí được hình thành như thế nào, và đồng hành cùng cô bạn Linh Nhi tìm kiếm, khôi phục thần thuật thượng cổ.

Xuyên suốt qua đó, nhân vật chiến thần của chúng ta sẽ phát hiện ra những bí mật động trời về cuộc chiến giữa tiên - ma hàng chục vạn năm về trước, hay tham gia vào chiến trường Nhật Nguyệt khuấy động trời đất, nhận thấy sự thật Thiếu Cung vẫn còn nắm giữ rất nhiều bí mật chưa chịu tiết lộ, và cô bạn Linh Nhi thật sự có vai trò như thế nào trong hành trình tìm kiếm thập đại thần khí. Và cuối cùng, nhân vật chiến thần có thực sự giữ vững quan điểm chống lại Ma Tôn.

Hai thế lực đối địch, nhưng cán cân sức mạnh lại nghiêng hẳn về ma giới, liệu chiến thần với sự giúp sức của Linh Nhi có giải quyết được Ma Tôn? Câu trả lời sẽ được người chơi tìm kiếm ở ngày ra mắt sắp tới của Vạn Kiếm Quy Tông.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin của game tại: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Đại Minh Chủ: Giữ vững ngôi số 1 thẻ tướng kiếm hiệp Việt sau 2 năm chinh chiến