Legends of Fire and Steel - Dự án game chiến thuật mới của Đông Nam Á

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2015 01:00 PM

 
  thích

Legends of Fire and Steel là game chiến thuật, chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Bối cảnh là thế giới có 3 chủng tộc Human, Fae, Revenant.

Legends of Fire and Steel (http://kck.st/1G7EITw) là dự án mới nhất tới từ Boomzap - studio Đông Nam Á có trụ sở ở Singapore. Đây là game single và multiplayer chinh phục thế giới thần thoại theo lượt kết hợp với board game và card game dành cho PC, Mac và máy tính bảng (iOS và Android). Game được lấy cảm hứng từ các tựa game đình đám như Civilization, Crusader Kings 2, và Heroes of Might and Magic, nhưng với nội dung, lối chơi ngắn và cách điều khiển đơn giản hơn.

 

Legends of Fire and Steelgame chiến thuật, chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Bối cảnh là thế giới có 3 chủng tộc Human, Fae, Revenant. Người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và xây dựng đơn vị và tướng mới.

Người chơi sẽ điều khiển các tướng trên bản đồ và xây dựng lực lượng của các tộc người. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới được mở khóa bằng nguyên liệu thu thập được. Mục tiêu là chiếm được tất cả lâu đài của đối phương và bạn hoàn toàn tự do ở lượt đánh của mình.

Legends of Fire and Steel cho phép nhiều người chơi sử dụng kế hoạch cùng lúc và chu trình chuyển tiếp, giúp loại bỏ sự nhạt nhẽo của gameplay theo lượt mà người chơi phải chờ người kia hoàn thành lượt đấu. Trong cuộc chiến, mỗi đơn vị có kiểu tấn công riêng là tên, cận chiến hay phép thuật và luân phiên theo cơ chế tự động. Kết hợp và sử dụng đúng với khả năng khác nhau của tướng để tạo ra chiến lược khác nhau.

Hiện tại, Legends of Fire and Steel vẫn đang kêu gọi ủng hộ tại trang Kickstarter. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại:

Trang Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/boomzap/legends-of-fire-and-steel

Website: legends.boomzap.com

Facebook: www.facebook.com/BoomzapLegends