League of Evil 3: Game hấp dẫn trên iOS đã trở lại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/06/2013 0:00 AM

Phiên bản thứ 3 được ra mắt với nhiều cải tiến thú vị.

Hãng phát triển Ravenous Games mới đây đã phát hành phần tiếp theo của series game League of Evil trên iOS, nối tiếp thành công của các sản phẩm đi trước, trò chơi vẫn giữ được những yếu tố hấp dẫn của một tựa game platform hàng tuyển trong cả nội dung và hình thức thể hiện.


League of Evil 3: Game  hấp dẫn trên iOS đã trở lại  1


Xin giới thiệu qua đôi chút về nội dung của trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một điệp viên hay một người máy đô con đang trên đường tiêu diệt những nhà khoa học xấu xa. Nhiệm vụ chính của các bạn là vượt qua một khu vực đầy rẫy những kẻ xấu cùng với các tháp pháo, chướng ngại vật, gai góc, lưỡi cưa và búa rìu rải rác khắp nơi. Anh chàng người máy này có thể nhảy cao, nhảy xa, leo trèo, bám dính trên các bức tường và trên đường đi nếu gặp phải những kẻ cản trở, anh ta sẽ tấn công họ ngay lập tức bằng cách tung ra những cú đấm hoặc đá khiến đối phương nát vụn. Sau khi đi đến được đích cuối cùng, người chơi sẽ tìm thấy một nhà khoa học chủ chốt và bạn cần phải hạ gục hắn ta với một cú đấm. Phần điều khiển của trò chơi được đơn giản hóa với chỉ 4 nút ảo gồm: trái, phải, tấn công và nhảy, các điều khiển này hoạt động khá tốt và hiệu quả vì vậy nên việc kiểm soát các Agent là gần như lúc nào cũng luôn thú vị.


League of Evil 3: Game  hấp dẫn trên iOS đã trở lại  2
 

Trải qua các phiên bản của trò chơi từ phiên bản thứ nhất với nền đồ họa pixel và phần âm nhạc chiptune, sang đến phiên bản thứ 2 rồi thứ 3 này, NSX đã nâng cấp tất cả các thiết kế về cả âm thanh và đồ họa của trò chơi lên khá nhiều. Điển hình là phong cách retro ấn tượng với nền đồ họa hoạt hình tiêu chuẩn tương thích với màn hình retina, đem lại chất lượng hiển thị cao kết hợp với phần âm nhạc được thiết kế tốt hơn.


League of Evil 3: Game  hấp dẫn trên iOS đã trở lại  3

Các NSX đã đưa trở lại một số tính năng ban đầu mà đã bị bỏ đi trong phiên bản thứ 2 của trò chơi, đó là một gói các thử thách khó khăn như " Impossible Missions " và tính năng " Ghosts" cực kì ấn tượng cho phép bạn replay lại tất cả các lần thất bại ở các màn chơi, chức năng này giúp các bạn dễ dàng hơn để tìm ra chiến lược tốt nhất để hoàn thành màn chơi của mình.


League of Evil 3: Game  hấp dẫn trên iOS đã trở lại  4
 

So với các phiên bản trước, ở phiên bản thứ 3 này, trò chơi đã được cắt giảm đi một số lượng đáng kể các màn chơi, với 85 màn chơi chính ít hơn hẳn so với 103 màn chơi ở phiên bản thứ 2 và 169 ở phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên việc giảm số lượng này đi kèm với việc tăng cường chất lượng cho các level, trong LoE3, các màn chơi được thiết kế tốt hơn, người chơi sẽ không còn cảm thấy sự tẻ nhạt hay tính lặp lại giữa các màn chơi như ở LoE2 và độ dài sẽ không ngắn như ở LoE1. Nội dung của gameplay và độ khó của các màn chơi đều được cải thiện đáng kể và người chơi sẽ gặp không ít khó khăn khi chinh phục các thử thách của trò chơi.

 

League of Evil 3: Game  hấp dẫn trên iOS đã trở lại  5


League of Evil 3 còn được tích hợp thêm một tính năng nữa khá hấp dẫn đó là các bạn có thể đăng tải các video ghi lại quá trình chơi của mình lên hệ thống của trang “Everyplay.com”. Khi hoàn thành một cấp độ, người chơi sẽ có các tùy chọn để lưu lại và nếu đồng ý, bạn chỉ cần xác nhận rằng bạn muốn tải nó lên. Tuy nhiên, các bạn cần đăng kí một tài khoản trên trang Everyplay với username và ngày sinh, sau đó, hãy truy cập vào everyplay.com / yourusername để xem tất cả các video bạn đã đăng lên. Ngoài ra còn có tùy chọn để cắt các đoạn video, lồng tiếng và tải lên các trang web truyền thông xã hội khác. Đây là một dịch vụ khá ấn tượng  và thuận tiện giúp cho các game thủ có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè trên internet.


Nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trước của series này thì với phiên bản thứ 3 này, chắc chắn các bạn cũng không nên bỏ qua. Hãy chơi thử để cùng cảm nhận xem những thay đổi ấn tượng trong các màn chơi cùng với những tính năng tuyệt vời mới. Còn đối với các game thủ mới, xin hãy sẵn sàng chấp nhận thử thách vì cần phải nói trước rằng game này có độ khó cực kì cao trong các màn chơi vì thế đừng quan tâm đến số lần replay của bạn là bao nhiêu, hãy quan tâm đến cách vượt qua các level.

Một tin bên lề có liên quan, đó là phiên bản League of Evil 2 sẽ được phát hành miễn phí trong thời gian ra mắt LoE3.


Link download.