Larva Heroes - Chiến đấu với hai chú sâu hài hước

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 10/11/2014 11:15 AM

 
  thích

Larva Heroes: Lavengers 2014 cho phép bạn lựa chọn điều khiển một trong hai chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại đội quân khác đến từ khu vực láng giềng.

Chắc hẳn, bất cứ ai trong chúng ta đều không còn xa lạ gì với hai chú sâu mang lại nhiều tiếng cười trong bộ phim hoạt hình hài hước Larva. Ngay sau khi xuất hiện, bộ phim này đã nhận được số lượng lớn người hâm mộ lớn từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Nhận thấy sức hấp dẫn từ đề tài này, nhà phát hành nổi tiếng Hàn Quốc Mr. Game đã quyết định cho ra mắt một tựa game nhập vai mới mang tên Larva Heroes: Lavengers 2014. Dĩ nhiên, những nhân vật chính trong trò chơi chính là những chú ấu trùng cực dễ thương đầy màu sắc, đang phải đấu tranh sinh tồn tại một ống cống của thành phố hoa lệ New York.

Khác với những bom tấn mới xuất hiện gần đây trên thị trường, Larva Heroes: Lavengers 2014 chỉ khoác lên mình những hình ảnh hoạt họa 2D nhưng mọi chi tiết đều được hiển thị rõ ràng và không kém phần hài hước. Bên cạnh đó, âm thanh game không nhiều nhưng những giai điệu vui vẻ vừa đủ tạo cảm hứng cho người chơi.

Về lối chơi, Larva Heroes: Lavengers 2014 cho phép bạn lựa chọn điều khiển một trong hai chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại đội quân khác đến từ khu vực láng giềng. Tuy chỉ là một ống cống giữa lòng thành phố nhưng đây lại là một thiên đường lý tưởng mà nhiều thế lực côn trùng phải nhòm ngó.

Dĩ nhiên, bạn không chiến đấu đơn độc một mình chống lại các thế lực thù địch, sẽ có thêm những sự trợ giúp từ những người bạn khác như bọ cánh cứng, ốc sên và cả những nhân vật quen thuộc khác trong phim Larva. Cũng giống với nhân vật chính, chúng đều đa dạng về màu sắc, hình ảnh và khả năng chiến đấu.

Cơ chế điều khiển trong Larva Heroes: Lavengers 2014 hết sức đơn giản, bạn sẽ điều khiển hướng di chuyển của nhân vật thông qua thao tác chạm vào hai bên màn hình. Nhân vật sẽ tự động tấn công khi tiếp cận tới gần mục tiêu. Bên cạnh đó, trong khi chiến đấu sẽ có những chiếc xúc xích và những chữ cái xuất hiện, người chơi cần thu thập chúng để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Đặc biệt hơn, với dòng chứ LARVA được thu thập đủ sẽ tiến hóa các chiến binh của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định và có thể sử dụng chúng để nâp cấp các đòn tấn công hay mua các vật phẩm tăng lực. Hiện tại, Larva Heroes: Lavengers 2014 mang tới 9 bản đồ để người chơi thỏa sức khám phá. Tuy nhiên, người chơi cần sở hữu được số chìa khóa vàng thông qua các trận chiến nhất định để có thể mở khóa được nhiều màn chơi khác nhau.

Không chỉ mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm game đầy vui nhộn, Larva Heroes: Lavengers 2014 còn hấp dẫn hơn với vai trò là một tựa game miễn phí và không có một hình thức trả phí nào xuất hiện trong game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

>> Siêu phẩm MOBA Vainglory rục rịch mở cửa rộng rãi