Laplace Link - Game nhập vai đa nền tuyệt đỉnh trên cả mobile lẫn web

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2016 07:11 PM

 
  thích

Mang trong mình lối chơi nhập vai đi cảnh hấp dẫn cùng đồ họa Anime, Laplace Link sẽ là tựa game đa nền tảng đầy hứa hẹn trong thời gian tới.

Ngày nay, các tựa game đa nền tảng ngày càng xuất hiện phổ biến và nhiều hơn, bên cạnh đó, người dùng cũng dành sự quan tâm nhiều hơn để trải nghiệm các sản phẩm trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi thay vì ngồi lỳ một chỗ trên bàn máy tính. Chính bởi thế mà gần đây, Gloops - hãng phát triển đến từ Nhật bản đã không ngần ngại đưa Laplace Link, tựa game "trình duyệt" của mình lên phát hành trên cả nền tảng di động trong thời gian sắp tới.

Với sự tiện dụng này thì dù có ở bất cứ nơi đâu thì chỉ cần có mạng là ngay lập tức bạn đã có thể trải nghiệm Laplace Link một cách dễ dàng. Được biết, Laplace Link là một game hành động nhập vai cuộn cảnh quen thuộc đưa người chơi nhập vai nam thanh nữ tú sở hữu sức mạnh vô song. Game mobile này sở hữu lối chơi nhịp độ nhanh, mang tới cho bạn một phong cách nhập vai Anime Nhật Bản sâu sắc cùng cốt truyện với những tình tiết ấn tượng.

 

Trailer Game

Laplace Link không chỉ có chế độ chơi đơn theo cốt truyện mà còn mang tới chế độ co-op lên tới 4 người cùng một lúc, đưa bạn trải nghiệm những màn diệt quái gay cấn với tuyệt kỹ combo liên hoàn rất đã mắt, đã tay. Người chơi có thể lập nhóm cùng bạn bè mình để thử thách nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó để có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt xứng đáng.

Bên cạnh đó, thay vì chơi trên màn hình ngang thường thấy thì Laplace Link lại được nhà phát triển thiết kế cuộn cảnh theo màn hình dọc, rất thuận tiện để cầm một tay thao tác và trên hết là người chơi sẽ có một góc nhìn bao quát hơn khi quan sát cũng như trong khi chiến đấu.

Dự kiến, Laplace Link sẽ được có mặt trên trình duyệt Safari của iOS, trình duyệt mặc định của Android, trình duyệt Google Chrome trên máy tính trong tháng 4 năm 2016 tại thị trường Nhật Bản. Hiện phiên bản tiếng Anh của game vẫn chưa được lên kế hoạch tiến đánh các thị trường khác trên thế giới. Đợt thử nghiệm đầu tiên của game đã kết thúc hồi tháng trước và bây giờ nhóm phát triển vẫn đang tích cực để hoàn thiện trò chơi này.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay