Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/10/2013 05:53 PM

Thêm một tựa game bắn súng canh tọa độ cực hot sắp về Việt Nam.

Có thể khẳng định rằng thời gian cuối năm 2013, thị trường Game Mobile Việt đang có những biến động mạnh mẽ, hàng loạt NPH Việt đã và đang tìm kiếm những tựa game mobile hay nhất, đặc sắc nhất đến với game thủ Việt Nam.

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 1Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 2

Và mới đây, theo một số nguồn tin riêng mà Gamek có được, một tựa game bắn súng canh tọa độ với tiêu đề Lai Đại Pháo hay Let' Bomb  do NSX CGME (Trung Quốc) phát triển sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 3Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 4

Được biết, gMO Lai Đại Pháo có lối chơi và hình ảnh đồ họa khá giống với phong cách của tựa game Gunbound trên nền tảng PC, một trong những trò chơi bắn súng canh tọa độ hấp dẫn nhất và xuất hiện đầu tiên về thể loại này. Qua việc, các nhà thiết kế game Trung Quốc đã dàn dựng hệ thống đồ họa 2D đơn giản với những chi tiết nhân vật khá bắt mắt và ngộ nghĩnh, càng khiến gamer Việt liên tưởng đến những nét tương đồng với tựa game Gunbound.

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 5

Về cơ chế gameplay, gMO  Lai Đại Pháo kết hợp theo lối chơi quen thuộc của phần lớn các game thuộc thể loại casual, người chơi được di chuyển trên địa hình, địa vật và tiêu diệt kẻ thù với mức độ sát thương cao nhất để ghi điểm lên cấp hoặc nhận những phần thưởng xứng đáng. Nếu so sánh với Gunbound trên PC,  gMO  Lai Đại Pháo cũng có những đặc điểm không hoàn toàn giống với cơ chế của các tựa game bắn súng tọa độ, đó là người chơi không cần tính sức gió và tính toán đường bay của đạn. Do vậy cơ chế gameplay có phần đơn giản hơn, dễ dàng hơn cho game thủ.

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 6

Trong game, người chơi cũng cần tuân thủ theo hệ thống sơ đồ hướng dẫn khi di chuyển như các khu nhà chính (Hall) được bố trí trên map, Plant - hệ thống nâng cấp, Arena -hệ thống lựa chọn đấu trường và cuối cùng là các Shop mua hàng trong game.

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 7

Hệ thống đạn dược trong Lai Đại Pháo được phân cấp làm ba loại bao gồm đạn loại 1, đạn loại 2 và cuối cùng là đạn Pow hay còn gọi là Super shot, loại đạn có sức công phá mạnh nhất. Mỗi loại đạn đều có những tính năng riêng biệt cho phép game thủ có thể tùy thích lựa chọn. Bên cạnh đó việc di chuyển của người chơi trên địa hình cũng được cải thiện do game kết hợp thêm các loại xe và phi thuyền di chuyển. 

Lai Đại Pháo - Game mobile bắn súng sắp về Việt Nam 8

Chế độ giao đấu trong Lai Đại Pháo cho phép game thủ có thể phô diễn khả năng của mình, tự tạo phòng chơi hoặc chọn phòng chơi tự động, tổ chức đấu theo tổ đội đối kháng với những người chơi khác hoặc giao đấu tự do.


Trailer gMO Lai Đại Pháo

Hiện tại theo thông tin GameK cập nhật được thì hiện nay Lai Đại Pháo đang được NPH Việt thực hiện khâu Việt hóa, dự kiến game sẽ được mở cửa vào đầu tháng 11 năm 2013, và chạy trên các nền tảng Android vs iOS.

Mọi thông tin chi tiết về Lai Đại Pháo GameK sẽ cập nhật trong thời gian tới.