Lạ lùng một tựa game liên tục đứng top 1 Windows Phone

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2015 02:40 PM

 
  thích
Ngộ Không Truyền Kỳ
25/02/2014 NCB: SohaGame NPH:

Là tựa game xác nhận nhiều kỷ lục, không quá bất ngờ khi Ngộ Không Truyền Kỳ lại tiếp tục đứng top 1 trên kho ứng dụng của Windows Phone.

Ngộ Không Truyền Kỳ là tựa game MMORPG đã xác lập rất nhiều kỷ lục lớn trên smartphone. Với hệ thống tính năng đa dạng, hoạt động phụ bản hấp dẫn, công thành chiến lên đến hàng ngàn người trên màn hình di động, Ngộ Không Truyền Kỳ còn đi đầu trong nhiều trào lưu như hệ thống talkgame đầu tiên cho phép người chơi truyền đạt thông tin nhanh chóng, hay đấu trường rực lửa: 120vs120, tạo thành một biển người đông đến choáng ngợp. Chính vì thế, với nội tại cực lớn, sản phẩm này đã tiếp tục giữ vững top 1 Windows Phone rất nhiều lần.

Cộng đồng đông nhất từ trước đến nay

Vào ngày 03/10/2014, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức chào đón game thủ thứ 500.000 gia nhập. Đó là vào thời điểm một năm trước đó, còn đến hôm nay. Với hơn 150 máy chủ, cùng số người chơi lên hơn một triệu, Ngộ Không Truyền Kỳ hoàn toàn có thể sánh vai với những sản phẩm client đỉnh cao. Đây là yếu tố tất yếu khi game luôn có những lần cập nhật hoành tráng dựa trên nhu cầu của đông đảo người chơi mới, hướng đến một cộng đồng bền vững và lâu dài.

Game mobile max tính năng

Để xác lập nên những kỷ lục, Ngộ Không Truyền Kỳ đi tiên phong trong nhiều tính năng, hoạt động mới lạ, game có đồ họa bắt mắt, sự tương tác cao, thể hiện qua tính năng Talk Game độc đáo, đi kèm với hệ thống tính năng đồ sộ, nổi bật là công thành chiến, bang chiến… Là tựa game đưa tính năng PK của những dòng game cao cấp trên PC lên smart phone. Sắp tới đây, Ngộ Không Truyền Kỳ chuẩn bị update thêm hệ thống sinh con, đây lại là bước đi đầu tiên của một tính năng độc nhất hiện nay mà chỉ mình tựa game này mới có được.

Được cộng đồng Windows Phone ủng hộ

Vào thời điểm mới ra mắt phiên bản Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ đã từng đứng đầu bảng xếp hạng Top New và Top Features, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để xuất sắc dẫn đầu. Và cũng như lần trước, khi hiện nay lướt qua hạng mục đánh giá game, Ngộ Không Truyền Kỳ nhận được rất nhiều sự ủng hộ cùng lượt vote 5 sao của cộng đồng Windows Phone. Đây mới chính là yếu tố then chốt giúp cho game nhanh chóng đứng trên đỉnh bảng xếp hạng.

Với những ưu thế sẵn có và nhận nhiều ưu ái từ cộng đồng game thủ, mặc dù khó tin nhưng cũng không lấy gì bất ngờ khi sản phẩm này lại liên tiếp có mặt ở hạng mục cao nhất. Được biết, ở lần cập nhật sắp tới, nhiều tính năng hấp dẫn và thu hút người chơi sẽ tiếp tục có mặt, biết đâu rằng khi ấy Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ lại đứng ở vị trí mà game thủ đã từng thấy như hiện nay.

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Windows Phone tại đây!

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

>> Ngộ Không Truyền Kỳ có thêm tính năng gì trong phiên bản Thần Ma Lệnh