Kritika - Siêu phẩm ARPG xuất hiện nữ quỷ gợi cảm Blood Demon

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2015 03:59 PM

Kritika
Kritika

MMORPG

10/05/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Với việc xuất hiện thêm lớp nhân vật mới Blood Demon cùng nhiều nội dung hấp dẫn, Kritika sẽ mang tới cho người những trải nghiệm đầy thú vị.

Như các bạn đã biết, Kritika: The White Knights là một siêu phẩm chặt chém trên nền tảng di động đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Được nhào nặn dưới bàn tay tài tình của hãng Gamevil, ARPG đặc sắc từ gameplay cho tới đồ họa đã cho thấy sự phát triển cũng như những thành công mà mình đạt được từ khi ra mắt từ 2014 cho đến nay. Đổi mới là điều mà bất kỳ tựa game nào trên thị trường cũng phải hướng tới.

Kritika cũng là một trong số đó. Game mobile này liên tục thông báo cho ra mắt những bản cập nhật với nội dung hấp dẫn, cải tiến chất lượng cũng như hình ảnh mới lạ. Mới đây nhất, hãng Gamevil đã phát hành phiên bản 2.18, đây chính là phát súng mới nhất với mục đích đẩy cao giá trị của Kritika trước sự ưu ái mà cộng đồng game thủ đã dành cho.

 

Trailer giới thiệu lớp nhân vật mới Blood Demon.

Phiên bản update lần này của Kritika không chỉ mang đến những nội dung mới cực thú vị mà còn chào sân với lớp nhân vật sát thủ gọi là Blood Demon. Sở hữu ngoại hình tương đối gợi cảm, nữ quỷ này là một sát thủ cực kỳ nguy hiểm, bằng cách hút cạn sinh lực kẻ địch để gia tăng sức mạnh cho mình rồi thiêu rụi chúng với các quả cầu năng lượng. Ngoài ra, Blood Demon còn biết đến như một nữ quỷ thống trị quân đoàn Thây ma.

Các kỹ năng phép thuật bóng tối của Blood Demon gồm có:

• Wall of Blood: Tạo một bức tường vững chắc và đẩy văng kẻ thủ khi bị chúng bao vây.

• Crimson Thornbush: Điều khiển năng lượng và tấn công kẻ thù xung quanh bằng cách tạo ra một quả cầu gai sắc lẹm.

• Storm of Blood: Thi triển năng lượng xung quanh lên đỉnh điểm và kích hoạt nó phát nổ tứ phía gây choáng cho hàng loạt kẻ thù, tạo ra một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt.

• Bloodthirsty Spear: Sử dụng lưỡi hái ma ám của mình để lôi kẻ thù về phía mình và gây thiệt hại nghiêm trọng.

• Starved Servant’s Feast: Triệu tập đàn dơi hút máu tấn công kẻ địch bao vây xung quanh.

• Wind of Blood: Điều khiển năng lượng và tiếp tục tấn công kẻ địch bằng cách phá nổ thân xác chúng.

Đến thời điểm hiện tại, game hành động nhập vai Kritika đã tất cả 7 nhân vật, bao gồm Demon Blade, Crimson Assassin, Dark Valkyrie, Berserker, Cat Acrobat, Shadow Mage, và bây giờ là Blood Demon. Bản cập nhật này cũng tích hợp thêm các bổ sung và cải tiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú:

• Thêm chế độ Continue Progress Mode: Cho phép người chơi tự động lặp lại một nhiệm vụ để săn tìm vật phẩm quý hiếm cho đến khi thanh lực cạn kiệt.

• Thêm Mission Accomplishment Alert System: Cho phép người chơi liên tục kiểm tra tiến độ các nhiệm vụ của mình thông qua các thông báo xuất hiện trong trò chơi.

• Thêm hệ thống Shortcut Menu: Cho phép người chơi di chuyển tới bất kỳ phần nào của trò chơi một cách dễ dàng theo ý mình.

• Cải thiện hệ thống thú nuôi Evolve: Cho phép người chơi có thể tăng độ hiệu quả tối đa nhất trong quá trình tiến hóa pet.

Vốn đã là một tựa game đã đạt cho mình vô số thành công vang dội, nổi như cồn trong thị trường game di động năm 2014, Kritika: The White Knights nay với bản Update mới chào sân, hứa hẹn tiếp tục chiếm trọn trái tim game thủ và mở rộng cộng đồng vốn đã rất lớn mạnh của mình.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây: iOS/ Android