Knights of Night - Siêu phẩm nhập vai xứ Hàn ra mắt cuối tháng 3

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2016 03:37 PM

Knights of Night là siêu phẩm ARPG mới nhất của đại gia ngành game xứ Hàn Netmarble chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm CBT.

Vào ngày hôm nay, ông lớn xứ Hàn Netmarble đã tổ chức một buổi họp báo để công bố giai đoạn thử nghiệm CBT của tựa game mobile nhập vai mang phong cách "duel action" Knights of Night. Hiện tại, Netmarble đã bắt đầu cho người dùng quan tâm đăng ký tài khoản tại trang web chính thức của game tại đây.

Theo đó, phiên bản closed beta test lần này sẽ bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 cho đến hết ngày 13 tháng 3 năm 2016. Và trong cuối tháng 3, Knights of Night sẽ có mặt giới hạn ở một số khu vực trên cả 2 kho ứng dụng di động phổ biến nhất hiện nay là Google Play và App Store. Đếm cuối tháng tư, game mobile này sẽ nhận được một bản big update đầu tiên kéo dài trong 2 đến 3 tuần. Dự kiến, phiên bản toàn cầu của game sẽ chính thức gây sốt trong nửa đầu năm 2016.

Theo thông tin từ nhà phát triển xứ Hàn, Knights of Night sẽ tập trung nhấn mạnh vào các pha hành động đặc biệt hoành tráng, kỹ năng cùng hiệu ứng đồ họa thuộc hàng siêu đẹp và trò chơi còn cho phép bạn triệu hồi nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh vô song.

Knights of Night sở hữu gameplay hành động đơn giản, game thủ sẽ được lựa chọn 4 nhân vật chính bao gồm Kyle, Lydia, Serena và Ban có ngoại hình vô cùng phong cách. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật chính sẽ có thể biến thành những hình dáng khác nhau, sau khi biến hóa, nhân vật đó sẽ "lột xác" để có được những kỹ năng và khả năng mới đầy thú vị.

Tại buổi họp báo, Netmarble cho biết thêm, Knights of Night sẽ để người chơi cùng lúc điều khiển 2 nhân vật cũng như có thể kết hợp toàn bộ nội dung và chiến thuật được tích hợp thêm vào. Với hệ thống này, người chơi có thể mở ra kỹ năng chiến đấu đồng thời trong khi sử dụng các kỹ năng khác. Ngoài chế độ theo cốt truyện, Knights of Night cũng mang tới cả chế độ PvP khốc liệt với màn đấu 2vs2 giữa những người chơi với nhau.

Nhìn chung, qua những gì được giới thiệu, Knights of Night sẽ là một tựa game nhập vai đáng mong đợi trong năm 2016 cũng như được xếp ngang hàng bên cạnh siêu phẩm đứng top 1 Hàn Quốc là Raven With Naver. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!