Kingdoms Defense - Thủ thành theo phong cách người Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2015 02:00 PM

Kingdoms Defense là game mobile thuộc thể loại game thủ thành, chiến thuật, chiến đấu. Người chơi sẽ hóa thân thành người anh hùng Hector và lần lượt vượt qua 21 level với độ khó tăng dần.

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên cái tên Kingdoms Defense - game mobile thuần Việt do BKGM Studio phát triển. Cách đây ít lâu, tựa game này đã "nhá hàng" bằng loạt ảnh và trailer cực kỳ ấn tượng và hứa hẹn sẽ ra mắt từ tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, nhằm mang tới cho cộng đồng game thủ Việt một sân chơi mới, một sản phẩm hoàn chỉnh nên Kingdoms Defense đã có chút lỡ hẹn và mới ra mắt trong vài ngày trước.

 

Kingdoms Defense là câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn về người anh hùng Hector trong cuộc chiến vĩ đại nhằm giải thoát Human khỏi sự thống trị của bộ tộc mang hơi thở của tử thần - Undead. Không chỉ đơn thuần một game mobile, tham gia vào thế giới Kingdoms Defense, người chơi còn được trải nghiệm cuộc hành trình đậm chất hùng ca của Hector và các tướng lĩnh đồng hành, dưới sự giúp đỡ của bộ tộc siêu đẳng ELF qua những trận chiến khốc liệt.

Thuộc thể loại game thủ thành, chiến thuật, chiến đấu, người chơi sẽ hóa thân thành người anh hùng Hector và lần lượt vượt qua 21 level với độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải động não, tư duy như những nhà quân sự tài ba để sử dụng binh lính một cách phù hợp nhất, nâng cấp các anh hùng nhằm bảo vệ căn cứ địa của mình và tấn công thành đối phương. Cơ chê điều khiển rất dễ làm quen với lối chơi chạm và thả, game thủ sẽ lựa chọn đối tượng lính của mình và đặt vào một trong 3 đường trên, giữa, dưới trong trận chiến.

Độ khó tăng dần qua các màn chơi tạo ra nhiều thử thách thú vị cho người chơi kèm theo các phần thưởng hấp dẫn sau mỗi bàn thắng, buộc người chơi phải giành thắng lợi tuyệt đối để dẫn đến thắng lợi cuối cùng. Ngoài ra, có thể kể tới hệ thống nhân vật trong Kingdoms Defense vô cùng phong phú với 3 chủng tộc lớn, 15 chủng tộc nhỏ cùng với đó là rất nhiều thuộc tính và kĩ năng thuộc nhiều cấp độ.

Kingdoms Defense cũng gây ấn tượng mạnh với nền đồ họa đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động hào hùng. Giao diện chơi thân thiện, tối ưu hóa cho lối chơi màn hình ngang trên di động nên người chơi không hề gặp khó khăn gì trong thao tác.

Hiện tại, Kingdoms Defense mới chỉ cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

>> Kingdoms Defense - Game di động hấp dẫn do người Việt sản xuất