Kingdom Hearts Unchained X - Phiên bản di động của series game đình đám

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2015 10:00 AM

 
  thích

Sau 2 tháng im ắng, mới đây Square Enix và Disney Interactive đã công bố về dự án này của mình. Theo đó, phiên bản dành cho di động của series game đình đám này sẽ có tên Kingdom Hearts Unchained X.

Như trong bài viết trước cách đây khá lâu chúng tôi đã từng giới thiệu, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí nổi tiếng Famitsu vào tháng 4 thì ông Tetsuya Nomura - giám đốc dự án Kingdom Hearts đã chia sẻ: "Song song với những kế hoạch thú vị xoay quanh Kingdom Hearts III thì sẽ cho ra mắt một phiên bản Kingdom Hearts dành riêng cho di động..."

 

Sau 2 tháng im ắng, mới đây Square Enix và Disney Interactive đã công bố về dự án này của mình. Theo đó, phiên bản dành cho di động của series game đình đám này sẽ có tên Kingdom Hearts Unchained X (đọc là Unchained "Key"). Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay với cả 2 phiên bản iOS và Android tại thị trường Bắc Mỹ.

Trong Kingdom Hearts Unchained X, người chơi sẽ khám phá cốt truyện từ những phần đầu tiên của series game này. Lần đầu tiên game thủ yêu thích Kingdoms Hearts có thể tạo ra một chủ nhân khác cho Keyblade huyền thoại và phiêu lưu những thế giới Disney tuyệt đẹp cùng với những nhân vật Disney quen thuộc.

Kingdom Heart Unchained X mang tới nhiều tính năng khác nhau cho phép người chơi chủ động hơn trong việc điều chỉnh. Bạn có thể thu thập và nâng cấp các vật phẩm để tùy chỉnh khả năng tấn công của Keyblade. Đặc biệt, đây sẽ là một game mobile online mang đậm tính cộng đồng, bạn hợp sức cùng những người chơi khác để hạ gục tên boss Heartless. Ngoài ra, có thể kể tới hệ thống trang phục đa dạng và phong phú cho phép game thủ thỏa thích lựa chọn.

Tất cả vẫn chỉ trong lời giới thiệu từ phía hãng phát triển, nhiều khả năng Kingdom Heart Unchained X có thể làm tốt hơn thế vì đến cuối năm nay game mới chính thức ra mắt. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

>> Kingdom Hearts sẽ có mặt trên di động