Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 09/12/2013 01:30 PM

Với nhiều điểm khác biệt, tựa game về các tiên nhân trong câu truyện Phong Thần ngay lập tức đã trở thành cái tên tiên phong của làng game Việt.

Từ ngày chính thức ra mắt, Kiếp Phong Thần vẫn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp chia sẻ từ phía cộng đồng game thủ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, nhằm đem lại cho game thủ Việt một tựa game giải trí vui vẻ và tuyệt vời nhất. Và chỉ trong ít ngày tới đây, Kiếp Phong Thần sẽ thực hiện những thay đổi với mục đích là hoàn toàn chiều lòng game thủ Việt.

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 1

Hạ giá cho đến tặng không, biếu không

Chấp nhận bù lỗ chỉ để đem lại cho game thủ nhiều cơ hội trải nghiệm game hơn, BĐH Kiếp Phong Thần đã không ngần ngại tặng thêm rất nhiều nguyên bảo cho người chơi. Hạ giá của hàng loạt sự kiện và vật phẩm cũng như tung ra chùm Giftcode mơi vô cùng giá trị, là hành trang tu tiên quan trọng dành cho cả tân thủ hay những người chơi lão làng.

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 2

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 3

Chùm sự kiện hot cho máy chủ mới

Máy chủ mới chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những người chơi thể hiện năng lực lãnh đạo bang hội, năng lực thống lĩnh tiên nhân của mình. Trong tuần lễ vàng hấp dẫn của máy chủ mới thì chỉ cần đăng nhập hàng ngày thôi người chơi cũng đã dễ dàng nhận được hàng trăm nghìn hoàng kim cùng với linh thạch và danh vọng. Đó là còn chưa kể đến những sự kiện đua top hấp dẫn sẽ được công bố chỉ trong ít ngày nữa .

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 4

Đưa game ngày càng trở nên hoàn thiện

Mọi lỗi lớn nhỏ trong game đều đã được nhà phát hành goPlay chỉnh sửa và thay đổi rất nhiều nội dung game sao cho phù hợp với đông đảo cộng đồng game thủ Việt, những lỗi bị mất kết nối, bị outgame sẽ chỉ còn là những ký ức nhanh chóng bị lãng quên trong lòng cộng đồng game thủ.

Phiên bản iOS đã sẵn sàng ra mắt

Đây quả là một tin vui lớn đối với cộng đồng game thủ Việt bởi phiên bản iOS ra sẽ xóa tan toàn bộ những rào cản cuối cùng để Kiếp Phong Thần trở thành tựa game giải trí của tất cả cộng đồng game thủ Việt. Với hàng loạt những động thái thay đổi sắp tới đây, nhà phát hành goPlay đã chứng minh rằng, với họ cộng đồng và niềm vui của người chơi luôn là ưu tiên số 1. goPlay sẽ không ngừng cải thiện để Kiếp Phong Thần hoàn hảo hơn khi tới tay người chơi. Đây cũng là chính sách chăm sóc chung dành cho cộng đồng của mình. Chắc chắn phiên bản sắp tới đây sẽ đem tới bộ mặt mới cho Kiếp Phong Thần.

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 5

Kiếp Phong Thần “lột xác” làm hài lòng game thủ Việt 6

Trang tải game: http://goo.gl/3b3wBr