Kiếm Hiệp: Big Update “Cửu Âm Chân Kinh” - Sức sống mãnh liệt của một huyền thoại

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2015 10:00 AM

Là tựa game mobile chiến thuật với cốt truyện gắn liền với những tác phẩm kinh điển của Kim Dung, Kiếm Hiệp luôn khẳng định sự phát triển không ngừng của mình bởi lượng người chơi cực kì ổn định và cộng đồng vô cùng tâm huyết.

Trải qua hơn 2 năm dài phát triển, Kiếm Hiệp hiện đang là tựa game mobile có tuổi đời lớn nhất trong làng game mobile Việt. Mặc dù vậy. Kiếm Hiệp vẫn là sản phẩm giữ vị thế độc tôn trong vô vàn các tựa game hiện nay bởi chiến thuật độc đáo, thế giới quan rộng lớn, cốt truyện quen thuộc, sâu sắc và hình ảnh mang phong cách đậm chất kiếm hiệp cổ điển.

Hình ảnh mang phong cách đậm chất kiếm hiệp cổ điển

Tới với Kiếm Hiệp, người chơi như được đắm mình vào những tác phẩm võ hiệp kinh điển, thỏa sức kết giao cùng những nhân vật quen thuộc và nổi tiếng hoặc khám phá kho bí kíp võ công đầy đủ, chân thực nhất trong toàn bộ các tác phẩm của Kim Dung. Không khó để gặp những Trương Vô Kỵ, Trương Tam Phong, Quách Tĩnh, Hoàng Dung hay các siêu cấp bí kíp như Dịch Cân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng…

Kết giao anh hùng hào kiệt và sở hữu những bí kíp võ công siêu đẳng

Chính nhờ có cốt truyện sâu sắc và bám sát nguyên tác của các tiểu thuyết Kim Dung nên Kiếm Hiệp đã nhanh chóng gây dựng được một cộng đồng người chơi vô cùng lớn mạnh và ổn định. Khi nhìn lại quãng thời gian hơn 2 năm dài hoạt động, chúng ta có thể hiểu được những giá trị tinh túy mà Kiếm Hiệp đã mang lại cho người chơi cũng như rõ ràng vì sao sản phẩm này lại có một cộng đồng gắn bó trung thành đến như vậy.

BIG Update “Cửu Âm Chân Kinh” – Mở cánh cửa của thời đại mới !!!

Khác với các bản Update trước, trong phiên bản BIG Update mang tên “Cửu Âm Chân Kinh” lần này, Kiếm Hiệp thực sự sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận rõ ràng nhất về những thay đổi.

BIG Update Cửu Âm Chân Kinh đã sẵn sàng ra mắt

Lần đầu tiên, 2 siêu cấp danh nhân võ thuật đương đại là Lý Tiểu Long và Diệp Vấn sẽ đồng thời cùng xuất hiện trong Kiếm Hiệp bên cạnh các danh nhân khác như Bách Hoa Ổ Chủ hay Thần Kiếm Truyền Nhân. Đây là 2 vĩ nhân hoàn toàn có thực và được coi là ngang tầm với những cái tên đã quá quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp.

Lần đầu tiên 2 vĩ nhân có thực sẽ được đưa vào sánh ngang cùng những cái tên vốn chỉ có trong tiểu thuyết

Ngoài ra, các trang bị Cực phẩm siêu cấp gắn liền với những danh nhân này như Điêu Văn Kim Châm, Long Ngâm Song Tiết Côn hay Vịnh Xuân Bạch Sam cũng sẽ xuất hiện bên cạnh chủ nhân của nó.

Các trang bị Cực phẩm siêu cấp gắn liền với những danh nhân cũng sẽ đồng thời xuất hiện

Bên cạnh đó, tính năng mới cực kì đặc biệt – “Tinh luyện trang bị” cũng sẽ lần đầu ra mắt. Với tính năng này, các trang bị từ nay sẽ có thêm các dòng BUFF cực kì khỏe, giúp người chơi có thêm các lựa chọn cho mình trong việc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Tinh luyện trang bị - tính năng mới hỗ trợ người chơi tăng cường sức mạnh một cách đáng kể

Hơn nữa, một số không nhỏ các tính năng khác cũng được nâng cấp thêm trong bản BIG Update lần này. Tiêu biểu là hệ thống kết giao danh nhân sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới – Quy Tân Khôi với bộ Phá Ngọc chưởng pháp và Phục Hổ thần công cực kì mạnh mẽ, đặc kĩ của các đệ tử theo kèm cũng được nâng cấp thêm rất lớn về số lượng, các phụ bản, chương cốt truyện chính, hoạt động hàng ngày… cũng sẽ liên tiếp gây bất ngờ cho tất cả game thủ dù là người kì cựu nhất.

 
 
 
 

Tăng thêm vô số các nhiệm vụ, phụ bản, hoạt động mới… cực kì đặc sắc

Đặc biệt trong dịp này, bên cạnh việc mở server mới thứ xxx kèm code “Siêu cấp tân thủ” giá trị cực lớn cho toàn bộ người chơi mới, Kiếm Hiệp cũng gửi rất nhiều phần quà và khuyến mãi khủng cho người chơi cũ nhân dịp Update phiên bản cũng như ngày lễ Giáng Sinh.

Hãy cùng khám phá một Kiếm Hiệp hoàn toàn mới trong phiên bản BIG Update “Cửu Âm Chân Kinh” tại:

- Link trang chủ: http://kiemhiep.vn/

- Link IOS: https://goo.gl/dN2eA8

- Link Android: https://goo.gl/YHkLvN