Kiếm Dữ Ma Pháp - Tuyệt đỉnh MMORPG chân chính cho nền tảng mobile

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2016 08:30 PM

 
  thích

Từ ngày 26 tháng 1 năm 2016, Kiếm Dữ Ma Pháp đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn có bắt đầu thu phí ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Kiếm Dữ Ma Pháp (tên tiếng Anh: Sword and Magic) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Youyi và vận hành bởi công ty Longtu Game. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thần thoại fantasy phương Tây, dung hợp với những yếu tố hoa mỹ của phương Đông, kiến tạo nên một thế giới quan rộng lớn, có đủ tam giới tươi đẹp mà ảo diệu, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu không tưởng vô cùng hấp dẫn.

 

Kiếm Dữ Ma Pháp - Trailer

Với lời quảng cáo là một game mobile “next-gen chân chính”, trò chơi có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng, không thề thua kém những game client, với khả năng hiện thị hình ảnh ở đội phân giải 4K, cho phép người chơi tự do sử dụng góc camera 2.5D hoặc 3D tùy theo thói quen. Trong đó ở hình thức camera 3D, người chơi có thể tự do xoay chuyển hình ảnh 360 độ chân thực, thoải mái nhìn ngắm những khung cảnh hư ảo, du ngoạn từ miền đất này sang miền đất kia.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Kiếm Dữ Ma Pháp hiện đưa ra 4 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Ma Đạo Sĩ, Thú Ma Nhân và Vũ Nương, với 1 nghề nghiệp là Du Hiệp vẫn đang bị khóa. Hệ thống nhân vật đại diện cho các lớp nghề nghiệp được thiết kế cao lớn và có diện mạo vô cùng bắt mắt, thể hiện được vẻ gợi cảm và thần bí, rất hợp với bối cảnh câu chuyện, đồng thời có giới hạn giới tính ở các nghề nghiệp đặc thù như Thú Ma Nhân chỉ có Nam và Vũ Nương chỉ có nữ.

Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp được phân chia thành 5 chủng loại gồm: gây dam, quần kích, khống chế phòng ngự và bộc phá. Mỗi nghề nghiệp đều có một bộ kỹ năng thuộc tính riêng biêt, bao gồm cả những chiêu chủ động lẫn bị động, mỗi kỹ năng lại có 3 rune mang tác dụng tăng cường hiệu quả đặc trưng. Hơn nữa, mỗi nghề nghiệp lại có thể tiến hành chuyển nghiệp khi đạt cấp độ nhất định, khám phá đường talent riêng, tự do thay đổi và phát triển theo ý muốn của mình.

Về mặt nội dung gameplay, Kiếm Dữ Ma Pháp có nhấn mạnh vào những hệ thống tương tác chân thực, các phụ bản tổ đội có phân chia rõ ràng là ghép cặp trong cùng một server hay liên server, cho phép tất cả người chơi đều có cơ hội giao lưu và chiến đấu cùng nhau trên nền tảng game, cùng chia sẻ vui buồn hay những phần thưởng hậu hĩnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự do tiến hành giao dịch, chinh phục những hoạt động quy mô thế giới như tranh Boss, bất cứ ai đóng góp đều được chia phần, thử sức với người chơi khác ở mô hình 3vs3, hay đơn giản là chat âm thanh, tán phét vui vẻ về đủ mọi thứ trên đời.

Đặc biệt, trò chơi có tạo điểm cuốn hút riêng biệt và mang đậm chất MMORPG ở các hoạt động công hội quy mô, đưa người chơi vào những trận hỗn chiến có thể lên tới hàng trăm, thậm chí cả nghìn người tham gia. Thông qua đó, đòi hỏi người chơi phải có sự hợp tác, biết phân chia công việc rõ ràng, hoạt động vì số đông để gianh lấy thắng lợi vinh quang, tự mình chung tay xây dựng nên những cộng đồng vững mạnh.

Từ ngày 26 tháng 1 năm 2016, Kiếm Dữ Ma Pháp đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn có bắt đầu thu phí ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sam.longtugame.com/

 

Truyền Kỳ Thế Giới Mobile - MMORPG cải biên từ game client có 11 năm tuổi