Không ngờ rằng game mobile đầu tay của Nintendo lại hot đến thế

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2016 07:58 PM

 
  thích

Miitomo là tựa game mobile đầu tiên của Nintendo nhưng chỉ sau 3 ngày ra mắt tại Nhật Bản, sản phẩm độc đáo này đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về.

Hồi đầu năm ngoái, nhiều trang công nghệ, trang tin game nước ngoài đã chia sẻ những thông tin khi ông lớn Nintendo sẽ gia nhập vào làng game di động. Với những sản phẩm bom tấn trên nhiều hệ máy, đây chính là những thông tin khiến cho game thủ phải tò mò. Và mới đây, sau một thời gian thai nghén, dự án game mobile đầu tay của Nintendo với tên gọi Miitomo đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản và một số khu vực khác trên thế giới.

Và chỉ sau có 3 ngày được Nintendo phát hành, Miitomo đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về trải nghiệm và chính thức vượt qua LINE - ứng dụng xã hội lớn nhất Nhật Bản trên bảng xếp hạng tại quốc gia này. Bên cạnh đó, Miitomo còn trở thành một trong những chủ đề được bàn tán hàng đầu trên trang mạng xã hội Twitter. Đây quả là một thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi và là tín hiệu tốt để Nintendo phát hành phiên bản toàn cầu của Miitomo sớm hơn dự kiến.

Trailer Game

Cho những ai chưa biết, nội dung trong Miitomo xoay quanh các câu hỏi mà nhân vật trong game của bạn hỏi bạn, nó giống như việc cập nhật tin tức của bạn trong thời gian vừa qua vậy. Bạn bè của bạn có thể đọc và bình luận về câu trả lời của bạn khi họ tham gia vào trò chơi. Hoặc đôi khi là một chuyến thăm qua căn phòng của bạn và đặt một câu hỏi riêng tư mà chỉ bạn và người đó thấy. Điều thú vị nhất đó là các nhân vật trong Miitomo có thể phản ứng với các câu trả lời của bạn một cách chân thực nhất.

Không chỉ đơn thuần là việc trả lời nội dung các câu hỏi, Miitomo cho phép người chơi thay đổi trang phục, tư thế và vị trí đứng của nhân vật, ứng dụng sẽ yêu cầu chụp một bức ảnh mỗi khi thay đổi được thiết lập, bạn có thể chia sẽ các tấm ảnh của mình cho bạn bè.

Tham gia vào thế giới Miitomo, công việc đơn thuần là chăm sóc cho nhân vật của mình, kết bạn, trả lời các câu hỏi và chia sẻ với bạn bè.

Dự kiến, phiên bản toàn cầu của Miitomo sẽ được phát hành cuối tháng 3 năm 2016. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết ngay khi sản phẩm được phổ biến trên toàn thế giới. Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm sớm Miitomo hãy "fake ip" và tải game về tại đây cho iOS.