Không ngờ đây là game mobile 3D đề tài lịch sử của người Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2016 0:00 AM

Bạn sẽ phải bất ngờ với tạo hình các lớp nhân vật, phong cảnh cực chất trong dự án game mobile 3D đề tài lịch sử của người Việt.

Cách đây không lâu, chúng tôi có gửi tới bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị về một tựa game mobile 3D có đề tài lịch sử Việt Nam. Được biết, đây là một sản phẩm được thực hiện bởi AG Studio - một cái tên còn khá mới lạ trong làng dev Việt. Tuy nhiên, nhóm còn khá kín tiếng với sản phẩm này của mình và đến tên của trò chơi cũng chưa chính thức được thống nhất.

 

Female Assasin

Mới đây, tại trang facebook cá nhân của 1 thành viên thuộc AG Studio đã chia sẽ hàng loạt hình ảnh mới có liên quan tới dự án mới của mình. Đây là những lớp nhân vật đầu tiên được hé lộ. Nếu như không được giới thiệu, ít ai khi nhìn vào những hình ảnh mãn nhãn này lại tin rằng đây là sản phẩm tới từ những người Việt. Đáng tiếc rằng nhóm vẫn chưa chọn được cái tên hợp lý cho siêu phẩm mà mình đang thai nghén. Tạm thời chúng ta có thể gọi đây là 287 Project.

Cốt truyện của 287 Project sẽ tập trung vào nhân vật nữ chính và sẽ dàn trải xuyên suốt từ thời kì tiền Bắc thuộc đến thời Lý-Trần. Theo như nhóm giới thiệu thì đây sẽ là một tựa game chơi offline. Game được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến. Mặt khác, gameplay của trò chơi được lấy cảm hứng từ FInal Fantasy nên sẽ kết hợp từ thể loại nhập vai và turn-based. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn sẽ tạo được điểm nhấn riêng với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ và bản sắc riêng của Việt Nam.

Trên thực tế, AG Studio được biến đến trong mảng lĩnh vực thiết kế trang trí nội ngoại thất và công trình xây dựng, mới đây nhóm đã bất ngờ lấn sân sang mảng sản xuất game di động. Đây là một bước đi đầy táo bạo của nhóm nhưng dự kiến sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác: