Khổng Minh Truyện ra mắt bản siêu cập nhật Tam Quốc Thần Binh

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2015 02:30 PM

Khổng Minh Truyện
30/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Sức nóng của Liên Đấu Server trong bản cập nhật trước vẫn chưa làm bạn thỏa mãn. Vậy thì chào mừng bạn đến với bản cập nhật 3.0, bản Siêu Cập Nhật lớn nhất trong năm của Khổng Minh Truyện.

Chúng ta đã chờ đợi rất lâu cho một phiên bản cập nhật mới mang đầy đủ cảm xúc và thách thức đủ sức thay đổi toàn bộ lối chơi từ trước đến nay của game. Bản siêu cập nhật cuối năm này sẽ là một loại gia vị hoàn toàn mới làm tăng thêm sức hấp dẫn cho món ăn mang tên Khổng Minh Truyện.

Những thay đổi lần này nhắm tới việc cân bằng sức mạnh của các tướng, với góc nhìn của người viết, không thể phủ nhận rằng hiện nay có một số tướng được ưa chuộng đang mạnh một cách quá đáng. Chắc chắn với những thay đổi lần này từ phía NPH SohaGame, chúng ta hoàn toàn có lí do để trông đợi vào một sự cân bằng cho hệ thống các tướng. Hãy cùng đến với thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật lần này.

Trang bị Tướng – Thay đổi tạo nên chiến lược

Đã đến lúc tạo nên sự đột phá, những người đứng đầu hãy cẩn thận với chỗ đứng của mình, có thể vị thế của các bạn sẽ bị lung lay đôi chút đấy.

Mỗi tướng được mang tối đa 4 trang bị
Mỗi tướng được mang tối đa 4 trang bị

Đây là hệ thống cực kì mới sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trong lối chơi và tính chiến thuật của game. Với những thay đổi này, không khó để bạn có những vị tướng cực mạnh với một lượng lớn chỉ số tấn công cũng như phòng thủ được cộng thêm. Ngược lại, nếu như bạn đủ tự tin vào sức mạnh các vị tướng của mình, có thể thử mạo hiểm chấp nhận hi sinh các trang bị tăng công và thay vào đó là lợi thế rất lớn từ tốc chạy để chèn ép đối phương ngay từ đầu giao tranh.

Click vào biểu tượng dấu + để trang bị cho nhân vật
Click vào biểu tượng dấu "+" để trang bị cho nhân vật

Trang bị cũng có rất nhiều loại khác nhau, từ các loại vũ khí thường thấy như Thương, Cung, Dao, Kiếm, Quạt cho tới các loại trang phục như Mũ, Bào, Giáp, Khiên, Nhẫn, Vòng. Ngoài ra còn có những trang bị khác khá thú vị như Ngựa và Sách. Tuy nhiên, có một điều khá buồn cười là với giới hạn 4 slot chứa trang bị, người chơi có thể thoải mái mang bất cứ thứ gì trong đó. Có nghĩa là một vị tướng có thể cưỡi cùng lúc tới… 4 con ngựa hoặc cầm một lúc 4 thanh kiếm, điều mà đến cả Zoro trong One Piece cũng chưa thể làm được.

Tất nhiên, đã là trang bị mang được thì sẽ có tính năng cộng thêm rất nhiều chỉ số và có màu sắc để thể hiện phẩm chất của trang bị. Như trước đây, với những tướng cố định, chỉ số được công thêm khá là… thăng trầm. Có một số tướng mạnh ở một vài chỉ số nhất định nhưng có một số tướng lại có chỉ số thuộc diện “nửa nạc nửa mỡ”.

Hệ thống trang bị tướng đa dạng và phong phú
Hệ thống trang bị tướng đa dạng và phong phú

Chính sự xuất hiện của hệ thống Trang Bị Tướng lần này sẽ thay đổi rất mạnh vào sức mạnh của hệ thống tướng hiện nay khi tất cả sức mạnh của đội quân đều phụ thuộc vào chiến lực của tướng thì bây giờ mọi chuyện đã khác. Bạn có thể tạo ra một đội hình càn quét như một cơn sóng thần khủng khiếp đánh bay mọi kẻ địch. Nhưng nếu cảm thấy quá tự tin vào sức mạnh các vị tướng của mình, bạn có thể tạo ra một đội hình với lối lên trang bị chẳng giống ai. Nếu kết hợp với hệ thống cẩm nang đặc trưng, đội hình của bạn sẽ trở nên “quái dị” hơn bao giờ hết (tất nhiên đó là với điều kiện bạn đang muốn nghịch cho vui mà thôi).

Chỉnh sửa cân bằng tướng

Có vẻ như SohaGame đang làm rất tốt để hoàn thiện vấn đề này.

Giờ đây Danh tướng sẽ khó bị hạ gục hơn và sẽ đòi hỏi người chơi cần đầu tư nhiều thời gian hơn cũng như tìm đội hình phù hợp hơn để đạt lượng sát thương cao nhất. Tất nhiên là sẽ chẳng có vị tướng nào quá mạnh như trước, điều này giờ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống trang bị sắp tới. Có một số vị tướng mạnh quá mức cho phép cũng sẽ được cân bằng lại để phù hợp với chiến thuật hiện nay và nhường đất diễn cho những vị tướng khác.

Tất nhiên những vị tướng này sẽ không bị giảm sức mạnh quá tay đâu vì chắc chắn nếu biết xây dựng trang bị hiệu quả, họ sẽ vẫn là những tướng cực mạnh trên chiến trường của Khổng Minh Truyện. Tướng mạnh là một chuyện, trang bị lại là một chuyện khác vì thế đừng thấy tướng đối phương mạnh hơn bạn mà sợ hãi vì chưa chắc kẻ địch có trang bị tốt hơn bạn đâu.

Một bản cập nhật cực lớn dành cho những nhà chiến lược kì cựu của Khổng Minh Truyện, có rất nhiều sự thay đổi trong phiên bản lần này, sẽ mất khá nhiều thời gian để người chơi có thể làm quen được với những thay đổi đó. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ tạo nên chiều sâu cho tính chiến thuật của Khổng Minh Truyện.

Thông tin chi tiết, xem tại:

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Hé lộ thông tin bản siêu cập nhật mới của Khổng Minh Truyện