Khổng Minh Truyện: Những con số ấn tượng sau hơn 1 tháng ra mắt

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2015 11:05 AM

 
  thích
Khổng Minh Truyện
30/09/2015 NCB: SohaGame NPH:

Không ít người đã phải “giật mình” vì chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Khổng Minh Truyện đã đạt được những thành tích ấn tượng cũng như sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Ra mắt vào ngày 30/09, Khổng Minh Truyện đã mang đến một tựa game chiến thuật “độc nhất vô nhị” cho thị trường vào thời điểm hiện tại. Sở hữu đồ họa full 3D chiến đấu như phim, cùng cơ chế gameplay chiến thuật đậm chất hardcore, game đã làm thỏa mãn “cơn khát” của không chỉ những người yêu thích Tam Quốc, mà còn cả cộng đồng đam mê game chiến thuật.

Không những vậy, sau hơn 1 tháng ra mắt, sức hút của Khổng Minh Truyện vẫn “nóng” lên từng ngày với nhiều cập nhật hấp dẫn, vô số tính năng độc đáo cùng các vị tướng mới được thêm vào liên tục. Gần đây nhất là bản cập nhật mang tên Thức Tỉnh Thần Tướng, đưa vào Khổng Minh Truyện tính năng mới giúp tăng sức hấp dẫn của game lên rất nhiều lần. Theo thông tin từ phía nhà phát hành, trong tháng 11 sẽ có update "khủng" hơn nữa để "thỏa mãn" mong chờ của cộng đồng game thủ.

Thành công này phụ thuộc một phần rất lớn vào chính những người chơi, những người đã ủng hộ, đồng hành cùng Khổng Minh Truyện trong suốt thời gian qua. Và để có cái nhìn tổng quát nhất về game sau hơn 1 tháng ra mắt, chúng ta hãy cùng nhìn lại các dấu mốc và con số ấn tượng mà Khổng Minh Truyện cùng cộng đồng yêu game chiến thuật đã đạt được.

Tham gia ngay với cộng đồng yêu game chiến thuật hardcore tại:

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Group: Fb.com/groups/khongminhtruyen

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Giải mã lý do Khổng Minh Truyện hút hồn game thủ chiến thuật “Hardcore”