Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/03/2013 10:23 AM

 
  thích
Tình Kiếm
Tình Kiếm

MMO Mobile

05/11/2012 NCB: SohaGame NPH:
Lâu nay, rất nhiều người ngoài giới game thủ có cái nhìn khá kì thị về game và cộng đồng người chơi game. Đối với họ, game là thế giới hoàn toàn ảo và chứa đựng nhiều tiêu cực. Tuy vậy, càng ngày lại càng có nhiều câu chuyện đẹp ngoài đời thực được viết tiếp từ thế giới vốn được cho là ảo và lắm “thị phi” này.

BanhLy là nick name nhân vật nữ của Việt trong Tình Kiếm - 1 tựa game kiếm hiệp đầu tiên dành cho iPhone, iPad tại Việt Nam. Khá kì cựu và có tiếng nói tại sever Phụng Kiếm, BanhLy đã tạo được ấn tượng với rất nhiều thành viên trong cùng sever và cả trong diễn đàn game. Hoạt động tích cực và thường xuyên tư vấn trợ giúp chiến thuật, cách dàn binh cho người chơi khác, BanhLy có thêm rất nhiều bạn trong game. Tuy nhiên, với một người đi làm, không phải ai cũng có điều kiện online 24/24. Rất nhiều người kết bạn với Việt qua facebook và yahoo để có thể dễ dàng xin trợ giúp. Cũng nhờ đó mà Việt quen Ngọc Anh – một nữ game thủ cùng chơi Tình Kiếm có nick name Nana (không biết có phải tình cờ nhưng Nana lại là nhân vật… nam).
 
Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu 1

Dân nghiền game thường FA, đó là điều ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng biết rằng họ FA không phải vì thiếu sức quyến rũ mà thường vì “lười” đi quyến rũ. Cùng là dân văn phòng ham mê game khiến Việt và Ngọc Anh có sự đồng cảm. Việt chia sẻ: “Thực sự lúc đầu mình không nghĩ sẽ đi xa hơn một tình bạn trong game. Khi biết Ngọc Anh cùng ở Hà Nội, Việt có đôi khi hẹn Ngọc Anh đi uống cafe. Ban đầu là đi cùng với D0anH0n, LongNhi (hai anh cùng công ty và cùng chơi Tình Kiếm với Việt) nhưng sau một thời gian nói chuyện và thường xuyên cùng nhau chơi game, Việt và Ngọc Anh dần… đi riêng với nhau”.
 
Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu 2

Tình yêu đôi khi đến thật nhẹ nhàng và rất đời thường. Không đàn guitar với một bản tình ca lãng mạn, cũng không hoa hồng với bóng bay, càng không một cuộc tỏ tình với vô vàn ánh nến, chính Nana cũng không thể hiểu tại sao lại yêu một người khô khan như BanhLy. Phải chăng game đã “se duyên” cho hai người?
 
Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu 3

Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu 4

Khi Tình Kiếm trở thành cầu nối tình yêu 5

Download bản Tình Kiếm Apple Store tại đây! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download Tình Kiếm bản cho máy đã jailbreak tại đây!

Cùng chuyên mục