Khi game thủ trở thành Vua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 09:25 AM

Ngộ Tiên
Chưa rõ NCB: SohaGame NPH:
Kể từ giai đoạn hình thành và trong suốt chiều dài phát triển, các trò chơi điện tử, đặc biệt là trò chơi trực tuyến luôn thu hút một lượng người chơi đông đảo. Không phân biệt ngành nghề hay độ tuổi, không giới hạn thời gian và không gian, người chơi đến với game trước hết để được giải trí, thư giãn sau là được giao lưu và được sống khác (dù chỉ là trong thế giới ảo).

Khi game thủ trở thành Vua 1
Hiện Ngộ Tiên đã hoàn tất những khâu cuối cùng và chuẩn bị ra mắt

Cũng bởi lý do này, các sản phẩm game online nói chung và gMO nói riêng đều hướng tới tập trung những tính năng có sự tương tác cao giữa những người chơi với nhau như đua top, đoạt vương hay PK. Với thế mạnh là một sản phẩm MMORPG được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và gameplay. Ngoài những tính năng bản xếp hạng đua top thì tính năng tranh đoạt Ngôi Vương cũng là một điểm nhấn của trò chơi và khẳng định game này có tính cạnh tranh khá cao. 

Nghe thì có vẻ làm vua trong Ngộ Tiên sẽ giống như chức năng làm “trùm một cõi” ở các sản phẩm MMORPG khác. Nhưng bạn đã lầm, ngoài những đặc quyền  như quyền cấm ngôn, bỏ tù người khác trong phe của mình giống như các trò chơi đã phát hành trước đó. Ngộ Tiên có điểm đặc biệt là nhân vật nữ có thể đường đường chính chính lên làm chủ tam giới, với điều kiện phải đánh bại hầu hết các người chơi khác trong sự kiệt Tranh Đoạt Đế Vương. Ngoài ra, khi được ngồi vào ngôi vị cao nhất là Tiên Đế và Ma Vương, game thủ sẽ tận hưởng được cảm giác của người đứng đầu tam giới. 

Khi game thủ trở thành Vua 2
Nếu trở thành vua, game thủ có quyền ra thánh chỉ phát động chiến tranh

Làm “Đế” trong Ngộ Tiên cũng có nhiều cái thú vị, nếu nói sơ sơ thì chắc phải mất vài ngày mới hết. Vào ngày đẹp trời, nếu chán chán bạn có thể phế Hoàng Hậu hiện tại để đưa một mỹ nhân khác lên làm “mẫu nghi tam giới”. Không chỉ có vậy, nếu ngứa tay thì một khi đã là Tiên Đế hoặc Ma Vương thì bạn có thể quyền triệu tập những người chơi khác đến “hộ giá” hoặc phát động chiến tranh toàn quốc gia.

Nghe thì có vẻ rất đã nhưng để có thể ngồi vào chức vị cao nhất này, bạn sẽ phải chứng minh mình là người có thực lực và kĩ năng của chính mình. Vào một ngày trong tuần, hệ thống sẽ mở lôi đài cho game thủ 2 quốc gia tham gia. Trải qua nhiều trận PK căng thẳng, hai người chơi mạnh nhất sẽ được ngồi vào những chức vụ này. 

Khi game thủ trở thành Vua 3
Thế giới Ngộ Tiên mang đậm màu sắc thần thoại Trung Quốc
 
Bên là sản phẩm có tính cạnh tranh cao, Ngộ Tiên còn được những tính năng thuộc dạng "làm tiền" như trao đổi buôn bán vật phẩm, hay cho đồ vật. Với Ngộ Tiên, người chơi có thể tự do bán những vật phẩm mà mình kiếm được khi đánh quái như sách kinh nghiệm, vũ khí hiếm.v.v.. Đây là những món đồ mà khó có thể kiếm được trong hệ thống thương thành. Với sự xuất hiện của tính năng tự do trao đổi buôn bán sẽ khiến cho tính tương tác giữa người chơi với nhau nhiều hơn và sôi động hơn so với các trò chơi cùng thể loại. Ngoài ra, các game thủ có thể trở thành người mạnh nhất server thông qua việc kiếm tiền trong game.

Khi game thủ trở thành Vua 4
Phiên bản Alpha test của Ngộ Tiên sẽ ra mắt trong thời gian tới

Được biết, nhằm giúp game thủ Ngộ Tiên có thể tìm hiểu kĩ càng hơn những tính năng như PK tự do, chế độ tự do buôn bán, hệ thống trận doanh,.v.v.. NPH Soha Game sẽ tiến hành đợt Alpha test trong vài ngày tới. 

Tìm hiểu thêm thông tin về Ngộ Tiên, game thủ có thể tìm hiểu tại đây: https://www.facebook.com/ngotienmobile