Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/02/2014 10:45 AM

Đoạt Mỹ Nhân
15/01/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự kết hợp giữa Flappy Bird và “Anh không đòi quà” đã tạo ra siêu phẩm cực hài hước càn quét các trang mạng xã hội.

Mặc dù chú chim 50,000 đô đã bị “rụng cánh” khỏi các store nhưng centizen vẫn nhớ đến Flappy Bird như một sản phẩm game gây tranh cãi trong suốt thời gian qua. Thậm chí, Jonathan Mann, một giọng ca online đến từ nước Mỹ vừa cho ra đời ca khúc vui nhộn nói về trò chơi Flappy Bird được đăng tải trên Youtube ngày 7/2, trước khi Flappy Bird bị tác giả của nó "khai tử" trên các kho ứng dụng của Apple và Google.

Clip chế “Chim không đòi quà” (xem clip HD tại đây)

Tại Việt Nam, nơi được coi là thiên đường của chế ảnh và clip hài thì cái tên Flappy Bird sẽ một cái tên không thể bỏ qua. Đã có không ít game thủ sử dụng hình ảnh chú chim “cà giựt” để tạo ra những tấm ảnh “bá đạo trên từng hạt gạo”.

Hòa cùng không khí nhà nhà chế ảnh, người người làm clip, game thủ Đoạt Mỹ Nhân đã sử dụng hình ảnh dàn mỹ nhân hàng khủng trong game để làm clip chế “Chim không đòi quà”. Đoạn clip miêu tả hành trình bị bồ đá của chú chim gây ức chế nhất hành tinh. 

Đoạt Mỹ Nhân là một gMO 18+ đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Bí mật thu hút game thủ của Đoạt Mỹ Nhân chính là tính năng hậu cung vô cùng mới lạ. Đây là chức năng cho phép game thủ đóng vai lãnh chúa tặng quà, dạy dỗ thậm chí là “yêu” với các nàng. Khi tình cảm đã chín muồi, các mỹ nhân sẽ tặng cho game thủ màn trình diễn bổ mắt và khó quên. Ngoài ra, game có rất nhiều tính năng khác nữa như đấu trường, bắt nô lệ, chiến boss thế giới. Hầu hết các tính năng này nếu không có mỹ nhân, bạn sẽ rất khó có thể vượt qua cửa ải.

Một số hình ảnh của game và clip:

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 1

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 2

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 3

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 4

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 5

Khi “chim điên” hôi của Flappy Bird 6

Tải game Đoạt Mỹ Nhân tại đây:?rel=0