Khám phá 3 Class nhân vật của Starlight Chronicles trước khi về Việt Nam

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 02:10 PM

Luyện Rồng
10/11/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Starlight Chronicles - tựa Game mobile hành động đứng TOP 1 Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam dưới tên gọi Luyện Rồng, qua bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá 3 Class nhân vật gan lý nhất mà người chơi được sở hữu trong thế giới Game!

Như các thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây, Starlight Chronicles là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG đang giữ vị trí TOP 1 tại quê nhà Hàn Quốc, ngoài hệ thống Gameplay nhập vai được đánh giá cao bởi chiều sâu nhưng lại giúp mọi game thủ làm quen được dễ dàng, Starlight Chronicles còn sở hữu điểm ấn tượng nằm ở cốt truyện phiêu lưu đậm chất sử thi thần thoại.

Game được sản xuất bởi hãng GameSky Global PTE LTD và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 này dưới tên gọi
Luyện Rồng, hiện tại game thủ có thể ghé thăm Fanpage chính thức của game tại: Fb.com/LuyenRong.


Starlight Chronicles - hàng Hot game nhập vai hành động TOP 1 từ Hàn Quốc đã về đến Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 11 này!

Starlight Chronicles - "hàng Hot" game nhập vai hành động TOP 1 từ Hàn Quốc đã về đến Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 11 này!

Hôm nay với bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với phần khám phá sức mạnh của Cung Thủ, Chiến Binh và Pháp Sư - bộ ba Class nhân vật nổi tiếng gan lỳ trong thế giới game Luyện Rồng, đồng thời cũng là các nhân vật chính game thủ được sở hữu lúc đầu tham gia Game.

Chiến Binh: Những trái tim dũng cảm bậc nhất

Dẫn lối người chơi tới bối cảnh làng Nấm - xứ sở thần thoại đang ngày mất dần vẻ yên bình bởi nanh vuốt của loài Rồng hung tợn độc ác, dĩ nhiên Class Chiến Binh sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp cho những game thủ trẻ muốn thực hiện con đường của một dũng sĩ diệt rồng mà truyền thuyết thường nhắc tới.

Trong Starlight Chronicles, Chiến Binh là Class được ưu ái rất nhiều về khả năng tấn công, bộ skill chưởng lực cực oách, thậm chí sức chịu đựng đòn sát thương vật lý, phép thuật tới từ các đối thủ khác của Class này cũng được xếp hàng Bá đạo! Tuy nhiên phàm là người thì khó mấy ai được toàn mỹ, Chiến Binh trong Starlight Chronicles cũng có yếu điểm ở độ nhanh nhẹn thấp.

Pháp Sư: Người mang tới ánh sáng cho muôn loài

Có thể bạn chưa biết, cộng đồng game thủ Starlight Chronicles tại quê hương Hàn Quốc thường đặt biệt danh "Thầy thuốc sống" đối với Class Pháp Sư trong trò chơi, đơn giản vì khác với khái niệm Pháp Sư chỉ thiên kỹ năng tấn công phép thuật như nhiều game MMORPG khác, Class Pháp Sư trong Starlight Chronicles còn sở hữu riêng khả năng giúp đồng đội cùng Team phục hồi máu cũng như tạo nên nhiều hiệu ứng Buff thần thánh khác, gia tăng đáng kể tỷ lệ sống sót của toàn Team khi tham gia vào một trận chiến Boss bất kỳ.

Các bạn thấy sao? Pháp Sư trong Starlight Chronicles đúng là người mang lại ánh sáng và hy vọng cho muôn loài phải không?

Cung Thủ: Cơn ác mộng của mọi loài quái vật

Tuy Cung Thủ được đánh giá là một Class khó chơi và khó nắm bắt trong thế giới của Starlight Chronicles, nhưng một khi đã biết cách tận dụng tối đa sức mạnh tiềm ẩn từ Class này, người chơi sẽ sớm nhận ra độ bá đạo của những anh chàng Cung Thủ và lý do vì sao họ được coi là cơn ác mộng truyền kiếp của mọi loài quái vật hung tợn trong thế giới game.

Hiểu đơn giản thì Class Cung Thủ trong Starlight Chronicles bị đánh giá yếu về cả tính thủ vật lý lẫn tính kháng phép, tuy nhiên họ lại được thiên phú khả năng nhanh nhẹn, né đòn bậc nhất kèm theo tỷ lệ bạo kích cực cao mỗi khi phóng tên. Chưa kể bộ kỹ năng Cung Thủ khi thi triển cũng tạo nên sát thương diện rộng, bao quát hơn cả 2 Class còn lại. Khi Starlight Chronicles ra mắt, đây sẽ hứa hẹn là Class giúp người chơi train quái và farm đồ cực tốt!

Ngày Starlight Chronicles ra mắt phiên bản Việt hóa dưới tên gọi Luyện Rồng đang ngày một kề cận, ngay từ lúc này, các bạn có thể ghé thăm ngay trang Fanpage đại diện chính thức của game tại:
Fb.com/LuyenRong.