Jump Pea - Hạt mầm phiêu lưu ký đến từ tân binh OmiPlay

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2016 07:30 PM

Tuy là sản phẩm của một NPH mới nhưng giá trị mà Jump Pea mang lại không hề nhỏ. Với lối chơi đơn giản và hệ thống đồ họa tươi sáng, bắt mắt, bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

Sau thành công của Flappy Bird, game mobile Việt đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Một trong những tân binh mới nổi không thể không nhắc đến OmiPlay với các sản phẩm như Mr. Taxi, Hungry Sumo, Sneaky OT và mới đây nhất là một casual độc đáo mang tên Jump Pea.

Jump Pea là câu chuyện về một hạt mầm trong cuộc phiêu lưu nhỏ thử thách giới hạn của bản thân. Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy được thư giãn trong sắc xanh hài hòa cùng âm thanh vui nhộn. Game có cấu hình tương đối nhẹ, có thể chơi trên mobile và máy tính bảng. Game hiện đã phát hành cả 2 phiên bản miễn phí dành cho iOS và Android.

Nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi là điều khiển hạt mầm di chuyển lên phía trên các nhánh cây và tránh các loại côn trùng nguy hiểm như sâu, bọ hung, bọ cánh cứng…Điểm cộng của Jump Pea là hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi game thủ. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, giữ tay và kéo xuống dưới để “bắn” hạt mầm lên trên, đồng thời di tay sang trái hoặc phải để điều chỉnh hướng di chuyển theo ý mình. Đối thủ gây ức chế nhất có lẽ là những chú bọ cánh cứng liên tục bay qua bay lại. Một khi va chạm phải bất kỳ loại côn trùng nào, bạn sẽ thua cuộc và trò chơi kết thúc.

Mỗi lần nhảy thành công lên các nhánh trên, bạn sẽ ghi được 1 điểm. Bên cạnh đó, trên đường đi, bạn cũng sẽ bắt gặp những hạt ánh sáng. Cố gắng thu thập được càng nhiều hạt ánh sáng càng tốt, với mỗi 200 hạt bạn sẽ unlock được cho mình những loại hạt mầm tương ứng như hoa hướng dương, hoa hồng hay hoa ly.

Game có tính năng kết nối Facebook, cho phép người chơi lưu giữ thành tựu của mình và tranh đua với bạn bè cũng như các game thủ khác trên khắp thế giới.

Tuy là sản phẩm của một NPH mới nhưng giá trị mà game mang lại không hề nhỏ. Với lối chơi đơn giản và hệ thống đồ họa tươi sáng, bắt mắt, bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi. Thuộc dòng casual nhẹ nhàng, Jump Pea phù hợp với mọi đối tượng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Tìm kiếm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay