Journey to Hell: Đường đến địa ngục

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2013 12:02 AM

Tựa game FPS sở hữu Unreal Engine khủng.

Journey to Hell là môt tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mang đậm hơi hướm kinh dị được phát triển bởi Dogbox. Người chơi sẽ được đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu ngoạn mục, trải qua những địa điểm đầy zombie và những sinh vật đáng sợ khác ẩn giấu trong từng ngóc ngách.


Journey to Hell: Đường đến địa ngục 1


Sau khi lựa chọn giữa hai nhân vật, Gabriel và Rachel, bạn sẽ phải đối mặt với hàng đàn quái vật trong mỗi màn chơi, một mình. Theo lối chơi arcade, bạn sẽ phải hoàn thành màn này mới có thể đi tiếp cho đến đích cuối cùng. Những nhiệm vụ trải dài từ thu thập răng của lũ quái vật cho đến sống sót qua nhiều đợt tấn công. Trên thực tế, mỗi nhiệm vụ không quá khó khăn và có thể giải quyết một cách dễ dàng.


Journey to Hell: Đường đến địa ngục 2


Tuy vậy, những nhiệm vụ xuất hiện liên tục tại một thời điểm, nên bạn cần chắc rằng bạn vẫn còn đủ số lượng máu cho đến khi Boss xuất hiện. Nếu không, việc thưc hiện lại những công đoạn đó là một điều không ai mong muốn.


Journey to Hell: Đường đến địa ngục 3


Journey to Hell có những bản nhạc nền rất phù hợp với không khí của trò chơi. Tiếng quạ kêu từ đằng xa, tiếng thở hổn hển hay tiếng tim đập mạnh đều được mô tả lại một cách chân thực nhất. Điều khiển của game là một yếu tố khá khó chịu. Một mặt, người chơi rất dễ dàng làm quen với điều khiển quen thuộc. Mặt khác, nó lại không tỏ ra thân thiện như những tựa game iOS khác, với một nút tròn để di chuyển, bạn dễ dàng để ngón cái của mình ra khỏi vòng tròn đó, và dĩ nhiên, bạn sẽ bị đứng khựng.


Journey to Hell: Đường đến địa ngục 4


Với đồ họa rất đẹp nhờ sử dụng Unreal Engine, những con zombie trở nên sống động hơn khi tiền lại gần bạn. Mặc dù tông màu của game chủ đạo là vàng nhạt nhờ nắng gió ở sa mạc, nhưng nó lại là một yếu tố mang lại cảm xúc khi trải nghiệm.

Journey to Hell không phải là một tựa game FPS có chủ đề mới mẻ, nhưng nó lại hoàn thành rất tốt so với những kẻ đi trước. Những gì game thể hiện đều theo một đường thẳng, mượt mà và rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Các bạn có thể tải game tại đây: Link