Ire-Blood Memory - Tựa game khó ngang ngửa Dark Souls sắp ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2015 03:05 PM

 
  thích

Ire-Blood Memory là tựa game mobile được hãng Tenbirds Corp lấy cảm hứng từ bộ 3 đình đám một thời là Dark Soul, Demon Souls và Monster Hunter.

Kể từ khi Demon Souls được phát hành, nhiều trò chơi khác đã cố gắng "ăn theo" để đạt được sự thành công như siêu phẩm này. Cho đến nay, tựa game mà chúng tôi thấy có khả năng nhất sắp được nhà phát triển Tenbirds Corp phát hành trong thời gian tới là Ire-Blood Memory, tuy nhiên, thay vì phát hành trò chơi này trên console như những đàn anh cùng thể loại trước thì nó lại có mặt riêng trên nền tảng di động.

Trailer Game

Theo thông tin từ nhà phát triển, Ire-Blood Memory sẽ tích hợp hệ thống các nhiệm vụ "khó nhằn" nhất và cơ chế chiến đấu theo hơi hướng game PC/console truyền thống, đơn cử như là Dark Souls hay thâm chí là Monster Hunter chẳng hạn. Nhà phát triển cũng cố gắng và chăm chút kỹ lưỡng nhất có thể để tựa game mới này có thể mượt mà nhất, dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, chắc chắn Ire-Blood Memory cũng sẽ mang lại những pha chiến đấu với hình ảnh đồ họa "chất lượng console" cho các thiết bị cầm tay. Game sử dụng hệ thống điều khiển ảo, tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và gần như mô tả trọn vẹn những gì tinh túy nhất mà "đàn anh" Dark Souls đã làm rất tốt, đó là chất hardcore, độ thử thách và tính phiêu lưu căng thẳng khiến bạn không thể rời màn hình một phút giây nào.

Ire-Blood Memory yêu cầu người chơi phải có một kết nối Wi-Fi ổn định để trải nghiệm tốt nhất và chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ các tay cầm game trên các thiết bị chạy iOS. Hiện tại, phiên bản dành cho Android vẫn chưa được nhà phát triển tiết lộ, cùng với đó là việc game sẽ phát hành dưới dạng free-to-play hay Premium thì cũng chưa rõ ràng.

Được biết, Ire-Blood Memory là tựa game đầu tay của hãng Tenbirds Corp theo như thông tin mà họ đã đăng tải trên trang web của công ty mình. Có vẻ như nhà phát triển của game đã có những tính toán và kỳ vọng hết sức lớn lao vào tựa game con cưng của mình khi đặt nhiều tham vọng vào một trò chơi mới sẽ đạt được những thành công tương tự như Dark Souls hay Monster Hunter.

Hiện Ire-Blood Memory vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong một hoặc hai tuần tới. Ngoài hé lộ về cơ chế chiến đấu và nền đồ họa đẳng cấp console thì hệ thống tiền tệ, nhân vật trong game vẫn đang là ẩn số.

Và giống như Demon Souls hay Dark Souls, Ire-Blood Memory cũng sẽ yêu cầu game thủ phải thật kiên nhẫn, tập trung trong việc né tránh và ra đòn sao cho dứt khoát, chính xác nhất. Bởi nếu không, một chút sơ sẩy trong trận chiến thì bạn sẽ phải trả giá bằng chính "mạng sống" của mình.

 

>>The Thron - MMORPG đỉnh xứ Hàn rục rịch cho ngày Close Beta