iPad Mini giảm giá - Tin mừng cho game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 01:18 AM

 
  thích

Tại sự kiện mới của mình, Apple đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới như iPad Mini 4, iPad Pro... Chính vì vậy, hãng đã quyết định giảm giá những thiết bị cũ của mình với mức giá cực sốc.

Sự kiện của Apple đã và đang diễn ra từ lúc 0 giờ ngày 10/10. Đây được coi là màn trình diễn quy mô lớn của Apple bởi gã khổng lồ công nghệ này sẽ không chỉ giới thiệu iPhone mới mà còn nhiều sản phẩm khác bao gồm Apple TV mới, iPad Mini 4, iPad Pro màn hình lớn, dây đeo mới cho Apple Watch, phiên bản giá rẻ của Apple Watch.

iPad Pro sẽ được giới thiệu với dung lượng từ 64 GB trở lê,. thiết bị này cũng có phiên bản dung lượng 128 GB với mức giá cao hơn. Chiếc iPad mới của Apple hoạt động trên nền iOS 9.1 với 3 phiên bàn màu gold, bạc và xám. Giống như iPad Air và iPad Mini, iPad Pro cũng được trang bị kết nối LTE để phục vụ nhu cầu kết nối mạng của người dùng. Bản iPad Pro có kết nối LTE có thể sẽ được bán với giá ngang với Macbook 12 inch mới.

Bên cạnh đó, thế hệ iPad Mini 4, Apple sẽ tập trung vào việc nâng cấp về phần cứng, cải thiện hiệu năng, đồng thời đưa ra nhiều tính năng mới trên iOS 9. Trong khi đó, màn hình máy có thể giữ nguyên ở mức 7,9 inch, độ phân giải 2.048 × 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 324 ppi.

Với những ưu thế vượt trội, nâng cấp đáng kể so với phiên bản cũ thì iPad Pro và iPad mini 4 hiển nhiên sẽ trở thành mục tiêu mới cho những game thủ thích trải nghiệm game mobile trên màn hình lớn. Chính vì vậy, một tin vui mới cũng được Apple công khai giảm giá những phiên bản cũ. Cụ thể hơn, game thủ có thể mua iPad mini 2 với giá mềm trước tới 30 USD.

Đây là một tín hiệu đáng mừng với tất cả chúng ta vì dù gì những thiết bị này vẫn cung cấp đủ những khả năng cần thiết để trải nghiệm nhiều tựa game khủng.