Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại Game bom tấn dành cho iOS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 01:19 PM

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Phần tiếp theo của serie game kinh điển Inotian ra mắt trong mùa hè 2013.

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel là phần tiếp theo của tựa game bom tấn Inotian, một trò chơi thuộc thể loại  nhập vai chiến thuật hấp dẫn được ra mắt trong mùa hè năm 2013. Được biết,  theo một số thông tin mà NSX chia sẻ trên các diễn đàn game nổi tiếng đã hé lộ một số bất ngờ về nội dung của Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel. 

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại  Game bom tấn dành cho iOS  1


Trong phần tiếp theo này,  cốt truyện của game vẫn được giữ nguyên, chỉ có một số thay đổi về phần gameplay thú vị và hồi hộp hơn so với Inotian 3. Người chơi vẫn được sống trong thế giới của những câu chuyện gỉa tưởng phiên lưu, cùng sánh bước với các nhân vật  quen thuộc qua các phần chơi trước đây như Kiyan, Shadow Tribe, và Eara trong những trận chiến gay cấn với quái thú và Orc.

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại  Game bom tấn dành cho iOS  2

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại  Game bom tấn dành cho iOS  3

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại  Game bom tấn dành cho iOS  4

Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel - Nhìn lại  Game bom tấn dành cho iOS  5

Đồ họa trong phần chơi mới cũng được cải tiến với hình ảnh mượt mà và ấn tượng hơn so với serie game trước đây. Với bản Plus này, gamer sẽ được tặng 100 gem để mua đồ trong shop online , được tăng điểm skill và điểm Stat. Ngoài ra, các kĩ năng của nhân vật cũng được cải thiện với các lớp khá nhau như Black Knight, Assassin, Warlock và Ranger.


Game Trailer

 Hãy trải nghiệm phiên bản Inotia 4 Plus: Assassin of Berkel. Các bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị, chúc các bạn thành công.