Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/03/2013 04:39 PM

 
  thích
Một thông tin thú vị mà Gamek muốn chia sẻ với các bạn, gần đây MXH Facebook xuất hiện khá nhiều phiên bản game hay dành cho những người chơi yêu thích những game xã hội, cụ thể vừa qua NSX PlayFlock đã rất thành công trong việc cho ra mắt một tựa game mới với tên gọi Inferno. Một trò chơi thuộc thể loại nhập vai kinh dị đang thu hút được đông đảo gamer quan tâm.

Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ 1

Nếu điểm qua nội dung của Inferno, chắc hẳn nhiều gamer sẽ cảm nhận được đề tài zombie quen thuộc nhưng được khai thác với một câu chuyện mới và những yếu tố mới. Inferno được xây dựng theo mô hình của trò chơi kinh dị Insanity, một game mới cũng khai thác đề tài zombie được phát hành trên MXH Facebook trong thời gian vừa qua.

Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ 2

Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ 3

Inferno phối kết hợp người chơi nhập vai trong vai trò người bảo vệ thành phố, thực hiện nhiệm vụ sống còn để tiêu diệt lũ thây ma gớm ghiếc, khám phá những bí ẩn còn dang dở tại những khu phố chết chóc, đầy rẫy thây người và xác động vật. Trong cuộc hành trình khó khăn để bảo vệ mình, gamer sẽ trực tiếp chiến đấu với những zombie rắn mặt hay thách thức những gamer khác trong vai zombie. Trận chiến sẽ được dàn dựng theo lượt hay theo chế độ chơi PvP, hàng loạt nhiệm vụ được sắp xếp trong đó người chơi sẽ được mặc định để hoàn thành nhiệm vụ. Qua mỗi một nhiệm vụ, người chơi sẽ nâng cấp được kinh nghiệm, tăng khả năng trang bị vũ khí và thu thập thêm tiền bạc cho những nhiệm vụ tiếp theo. 

Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ 4

Inferno - Xâm nhập thế giới ác quỷ 5

Tổng quan, Inferno hấp dẫn người chơi với mọi góc độ, từ hình ảnh đồ họa chi tiết khá mượt mà và sắc nét hay kịch bản game được đánh giá khá cao, bởi hàng chuỗi những nhiệm vụ đặc trưng và phong phú. Hãy trải nghiệm Inferno theo cách riêng của bạn, chúc các bạn thành công.

Trang chủ game: https://apps.facebook.com/the_inferno/Cùng chuyên mục