iGà trở lại ấn tượng trên iPhone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/03/2013 01:06 PM

iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Không hổ danh là “sinh sau đẻ muộn”, iGà thừa hưởng và phát huy được tất cả thế mạnh từ những bậc đàn anh đi trước

Những năm gần đây, bắn súng canh tọa độ không còn là thể loại game xa lạ với game thủ Việt. Cách đây 8 năm, làng game Việt đã từng chứng kiến thời kỳ huy hoàng của Gunbound. Dù lượng game thủ không đông đảo như người hàng xóm Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng không thể phủ nhận Gunbound đã tạo nên 1 trào lưu trong giới trẻ. Đáng tiếc, trò chơi đã phải đóng cửa trong bao nuối tiếc của game thủ đúng giai đoạn “sung mãn” nhất. Gunbound Việt Nam đã để lại trong lòng người chơi 1 ký ức vô cùng tươi đẹp và đầy cảm xúc. Nhiều game thủ vẫn tiếp tục tham gia đấu trường tại các phiên bản quốc tế vì niềm yêu thích đặc biệt với thể loại game này.
 
iGà trở lại ấn tượng trên iPhone 1

Đến năm 2009, tựa game online giống với Gunbound được VNG ra mắt.  Sự kiện đáng được trông đợi này đã góp phần hồi sinh thể loại game bắn súng canh tọa độ tại thị trường trong nước.Rõ ràng, cách chơi đơn giản nhưng có chiều sâu, cùng với việc không mang nặng tính cày cuốc đã giúp thể loại bắn súng canh tọa độ nổi bật giữa một thị trường game kiếm hiệp cày cuốc. 

Không hổ danh là “sinh sau đẻ muộn”, iGà thừa hưởng và phát huy được tất cả thế mạnh từ những bậc đàn anh đi trước. iGà đã mang thể loại bắn súng canh tọa độ trở lại đầy khí thế lên một dòng thiết bị đi động đầy đẳng cấp – iPhone, iPad với nhiều tính năng đặc sắc, phong cách cute, đồ họa xuất sắc . Giờ đây, các fan hâm mộ của dòng game này có thể trải nghiệm những trận đấu cực đã, sống lại với ký ức game bắn súng canh tọa độ huy hoàng trên nền tảng đồ họa pro không khác gì PC ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. 
 
iGà trở lại ấn tượng trên iPhone 2

Tuy không phải tựa game duy nhất có cách chơi tương tự Gunbound, nhưng trên điện thoại iGà chắc chắn là tựa game có đồ họa và game play đỉnh nhất, hoàn toàn không thua kém các game trên PC.
 
iGà trở lại ấn tượng trên iPhone 3

Bên cạnh đồ họa đỉnh với phong cách kute dễ thương, iGà còn sở hữu nhiều tính năng mang tính đột phá như Bang hội, Đấu trường,... Cùng với cách chơi đơn giản, rất quen thuộc với các fan game bắn súng canh tọa độ, Gunbound, iGà đang dần chiếm lĩnh vị trí No.1 trong các game online mobile dành cho tuổi Teen và dân văn phòng ở Việt Nam hiện nay.

Clip gameplay iGà. Xem bản rõ hơn tại đây.

Download iGà cho máy JB tại đây!
Download iGà cho iPhone, iPod phiên bản Apple Store tại đây! 
Download iGà cho iPad phiên bản Apple Store tại đây!