iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/04/2013 11:10 AM

 
  thích
iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: SohaGame NPH:
Tính năng Bang hội thay áo mới

Trong phiên bản mới, tính năng Bang hội trong iGà sẽ lột xác toàn bộ. Đầu tiên là hệ thống nâng cấp Bang hội với tất cả 9 cấp bậc. Cấp bậc Bang càng cao, số thành viên tối đa, độ bền cơ sở, số hòm Bang… sẽ càng nhiều. Đồng thời, xuất hiện thêm thương nhân bán đồ trong Bang. Số lượng vật phẩm cao cấp và chiêu thức trong Shop Bang phụ thuộc vào cấp bậc Bang. Do đó, để đổi được nhiều vật phẩm quý, nhiều kỹ năng “khủng”, các thành viên phải chung tay góp sức xây dựng Bang.
 
iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng 1
Shop Bang – nơi Bang chúng đổi đồ và các vật dụng

Bang giàu – dân mạnh, đó là mục tiêu chung của mọi người chơi iGà trong phiên bản mới. Để có thể nâng cấp bậc Bang, các thành viên trong Bang phải cùng đóng góp, cống hiến vào quỹ Bang và sẽ nhận được kha khá điểm cống hiến (dùng để mua vật dụng trong Shop Bang) cho mỗi lần đóng góp. Đồng thời, các Bang chúng cần tích cực thi đấu trong các đấu trường để tích lũy Huy chương  đổi vật phẩm quý giá trong Shop Bang.

Bang hội chiến - gắn kết đồng đội, kết nối đam mê

Được dùng để đặt tên cho phiên bản mới, có thể thấy tính năng Bang hội chiến quan trọng như thế nào trong phiên bản 2.0 của iGà. Vào 20h00 các ngày thứ Năm, thứ Sáu, Chủ nhật và 20h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu trong tuần sẽ diễn ra hoạt động Bang hội chiến. Thành viên các Bang sẽ lập đội từ 2 đến 4 người đăng ký thi đấu, hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên 6 đội của 6 bang khác nhau vào một nhóm thi đấu vòng tròn. Mỗi vòng đấu diễn ra trong 30 phút, hệ thống dựa vào số điểm tích lũy của các đội để phân định thắng thua. Tham gia Bang hội chiến, các thành viên Bang sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm, uy danh, điểm cống hiến, và quan trọng nhất, đó là được mang màu cờ sắc áo Bang mình đi cọ sát, giao lưu với các Bang khác.
 
iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng 2
Bang hội chiến – nơi anh tài hội tụ, Bang chúng tranh hùng

Để phục vụ tính năng Bang hội chiến, iGà điều chỉnh lại khả năng sử dụng đồ hỗ trợ khi chiến đấu. Khi một xạ thủ bị bắn hạ, người đó vẫn có thể sử dụng các vật phẩm mang theo để hỗ trợ đồng đội như bình máu, bùa bay, thuốc ẩn thân…. Điều này sẽ khiến tinh thần đồng đội trong iGà thêm thăng hoa, đồng thời, các cuộc đối đầu sẽ càng thêm gay cấn.

Phiên bản mới: nhẹ hơn, ít tốn Ram hơn nhưng vẫn mượt và đẹp

Trong phiên bản mới, iGà sẽ giảm 50MB dung lượng, đồng thời giảm kha khá lượng Ram sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà phiên bản mới kém đẹp hay kém mượt hơn bản cũ. Ngược lại, sau bản Big Update 2.0, iGà sẽ chạy mượt hơn, đồng thời, có thêm nhiều trang phục, phụ kiện thời trang mới cho các teen lựa chọn. Thời trang chính là một trong những điểm giúp iGà thu hút game thủ, đặc biệt là người chơi nữ. Hi vọng với phiên bản mới, người chơi sẽ có thể tạo dựng một phong cách riêng, một dấu ấn cá nhân trong cách thiết kế, kết hợp trang phục của mình.
 
iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng 3
Sẽ có thêm nhiều trang phục đẹp mắt cho người chơi lựa chọn

Cấp độ mới, phụ bản mới với và hàng loạt thay đổi hấp dẫn

Trong phiên bản mới,cấp tối đa của nhân vật được tăng lên mức 60, đồng thời cấp tối đa của trang bị và vũ khí được tăng lên 14. Bên cạnh đó, hai phụ bản mới: Tháp Vĩnh Hằng (cấp 35) và hộp Pandora (cấp 25) được mở ra đón chờ người chơi khám phá. Để tăng khả năng vượt các phụ bản khó, iGà thêm vào hệ thống “Điểm cường hóa” – loại điểm tích lũy cường hóa, có tác dụng thêm tỉ lệ cường hóa mỗi khi cường hóa thất bại, và khi đủ điểm sẽ tự nâng cấp cho trang bị! Như vậy các xạ thủ có thể yên tâm cường hóa trang bị thoải mái!
 
iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng 4
Trang bị và vũ khí sẽ mạnh mẽ hơn trong phiên bản mới

Để trợ giúp người chơi mới, khi tham gia chiến đấu, nếu lượt đầu tiên bắn không trúng, hệ thống sẽ hiện lên hướng dẫn cách bắn và căn tọa độ cho tân thủ. Người chơi mới được “quan tâm” kỹ càng hơn với chế độ Tập luyện, đồng thời, độ khó của các nhiệm vụ, phụ bản từ cấp 4 đến cấp 9 được giảm khá nhiều. Người chơi dưới cấp 10 sẽ không bị “đào đất” và rơi xuống dưới trong mọi trường hợp.
 
iGà 2.0 – nhẹ hơn, tiết kiệm ram hơn và thêm nhiều tính năng khủng 5

Ngoài ra, phiên bản mới 2.0 sẽ đem lại nhiều tính năng lý thú khác như hệ thống VIP, độ trưởng thành của vũ khí, Shop Uy danh…. Chắc chắn, người chơi iOS sẽ kết iGà ngay từ lượt chơi đầu tiên.

Download iGà cho máy JB tại đây!
Download iGà cho iPhone, iPod phiên bản Apple Store tại đây!
Download iGà cho iPad phiên bản Apple Store tại đây!