Idle Worship - Thử làm "Thần" xem có khó không

PV  | 27/05/2012 0:00 AM

Thế hệ tiếp theo của game MXH phải nhắc tới cái tên Idle Worship_một thể loại trò chơi mơí trên Facebook, đang được các gamer yêu thích bởi cách tiếp cận xã hội của trò chơi là khá thú vị.

Theo đánh giá thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các game MXH, có nội dung và chất lượng khá tốt, phải kể đến những cái tên đình đám đang làm mưa làm gió trên Facebook và Google+ như Farmville, Cityville...
 

 
Nhưng có lẽ thế hệ tiếp theo của game MXH phải nhắc tới cái tên Idle Worship - một thể loại trò chơi mơí trên Facebook, đang được các gamer yêu thích bởi cách tiếp cận xã hội của trò chơi là khá thú vị.

Trong Idle Worship, người chơi đóng vai trò như một vị thần cai quản và bảo vệ thần dân trên một hòn đảo nhỏ. Hình ảnh đó giống với các nhân vật trong thần thoại Hy lạp như thần biể cả Poseidon, hay Zeus vị thần cai quản bầu trời... luôn che chở và bảo vệ con người khỏi cái ác.
 

 
Đức tin của thần dân đối với vị thần mà họ tôn sùng sẽ tăng lên hay giảm đi tùy thuộc vào sự anh minh và hành động của vị thần đó, cần phải chứng minh cho các Mudlings (các thần dân) thấy quyền lực và sức mạnh của bạn. Họ có thể cai trị hòn đảo nhỏ bé bằng sự đàn áp hoặc bằng lòng nhân ái. Và trước sự xâm lấn đất đai của các vị thần khác, các gamer cần phải đấu tranh và bảo vệ các tín đồ của mình, giữ gìn đất đai và tài nguyên cho hòn đảo.
 

Người chơi có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia , trong vai trò của các vị thần đến từ một thế giới cổ xưa huyền bí, và điểm mấu chốt để bạn được tôn kính và nể trọng là trở thành vị thần quyền lực nhất trước mặt thần dân, là trung tâm của mọi vị thần.

Trò chơi sở hữu một giao diện người dùng thông minh, các ký tự và hình ảnh động có một phong cách phim hoạt hình vẽ tay. Các tính năng được thiết kế thông minh và lối chơi đồng bộ, có nghĩa là nó cho phép bạn có thể tương tác với nhiều bạn bè cùng một lúc.
 
Trailer game
 
Xem thêm:

Game MXH