Idle Warriors - Game nhập vai đồ họa retro gây sốt trên Google Play

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2016 04:56 PM

 
  thích

Tuy chỉ sở hữu đồ họa retro đơn giản nhưng gameplay độc đáo và thú vị của Idle Warriors cũng đủ khiến cho người chơi mê mẩn.

Hãng Nimble Games đã phát hành tựa game mobile nhập vai mới nhất của mình là Idle Warriors tại thị trường phương Tây trên Google Play một vài tuần trước đây. Trò chơi này đã phần nào đó tạo được tiếng vang cũng như đem lại thành công không nhỏ tại Hàn Quốc. Nay sản phẩm đã được phát hành rộng rãi toàn cầu và đây là cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm một cách dễ dàng.

Về cơ bản, Idle Warriors mang nhiều yếu tố tới từ thể loại game nhập vai đánh theo lượt truyền thống. Chính vì vậy, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các chiến binh anh hùng và phát triển họ để xây dựng một đội hình gồm 4 thành viên giành riêng cho mình. Game sở hữu một hệ thống nhân vật khá phong phú mang những yếu tố đặc tính quen thuộc như lửa, nước, ánh sáng, mộc. Mỗi người đều có những khả năng, sức mạnh hết sức đặc biệt.

Theo đó, những anh hùng trong đội bạn cũng được phân cấp theo thứ tự ngôi sao khác nhau dựa trên thuộc tính của chúng. Thông qua các tính năng cường hóa trang bị, tiến hóa và học kĩ năng, người chơi có thể gia tăng các điểm tấn công, phòng thủ cho đội quân của mình.

Về mô thức chiến đấu, Idle Warriors sử dụng hình thức chiến đấu 4vs4 trên màn hình dọc thay vì ngang như nhiều tựa game cùng loại khác. Đội hình của bạn sẽ chiến đấu theo lượt, trong mỗi lượt đi sẽ tấn công vào một kẻ thù nhất định. Ngoài ra, khi nộ khí đầy, các chiến binh của bạn sẽ sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tấn công kẻ thù với sát thương mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng auto nhằm tiết kiếm công sức.

Điểm ấn tượng dễ nhận thấy nhất ở Idle Warriors nằm ở việc đồ họa được thiết kế phong cách retro pixel cổ điển. Từ các nhân vật anh hùng cho tới những con quái vật to lớn, tất cả đều được thiết kế phá cách vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu gợi nhớ một thời game 4 nút huyền thoại.

Bên cạnh đó, Idle Warriors có hệ thống điều khiển rất đơn giản và tiện dụng, người chơi chỉ việc thao tác bằng một tay và chạm lên màn hình cảm ứng. Với đồ họa retro bắt mắt cùng trải nghiệm độc đáo, thú vị và trên hết là khối lượng nhiệm vụ đa dạng, đầy thách thức chắc chắn sẽ làm say lòng bất kỳ game thủ nào thử qua.

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm và yêu thích có thể tải về trải nghiệm tại đây.