Icewind Dale: Enhanced Edition - Phiên bản "tái chế" của siêu phẩm RPG kinh điển

MaxSpeed  - Theo PLXH | 16/11/2014 01:28 PM

 
  thích

Icewind Dale: Enhanced Edition - một siêu phẩm game RPG đặc sắc trên di động mà trong đó người chơi sẽ được chiến đấu ở khu vực Icewind Dale băng giá.

Sau một thời gian chờ đợi và mong ngóng, các fan yêu thích dòng game nhập vai cuối cùng cũng thỏa lòng với sự xuất hiện của Icewind Dale: Enhanced Edition tới từ nhà sản xuất Beamdog với những hỗ trợ chuyên biệt cho nền tảng di động. 

Trailer Game

Theo một số thông tin trước đây đến từ nhà sản xuất Beamdog, thì Icewind Dale: Enhanced Edition đáng ra đã được phát hành từ cuối tháng 10. Tuy nhiên, ngày ra mắt của game RPG này đã bị trì hoãn lại do lý do Apple từ chối cho Icewind Dale: Enhanced Edition “lên kệ” bởi trong đoạn video giới thiệu game đã xuất hiện một đoạn ghi hình quá hở hang, và được đánh già là “quá hot”. Apple cho rằng cảnh quay này quá phản cảm và có thể sẽ gây cảm giác bất mãn cho một số người chơi. Tuy nhiên, giờ đây, sau khi loại bỏ những nội dung bị phản đối đó, game đã được Apple chấp thuận.

Icewind Dale: Enhanced Edition là một game nhập vai được xây dựng dựa trên trò chơi gốc có tên gọi là Icewind Dale đã được trình làng từ năm 2000. Game nhập vai này được thiết lập trong một bối cảnh Dungeons & Dragons với các chiến dịch Forgotten Reamlms mang tính biểu tượng cao. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến nảy lửa và địa điểm diễn ra là khu vực lục địa băng giá Icewind Dale.

Với những ai từng tiếp xúc với thể loại Dungeons and Dragons từ những năm đầu trên PC, thì đây vẫn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với những thay đổi, cộng thêm nhiều tính năng mới mẻ hơn trong phiên bản cho di động lần này. Thật tuyệt vời khi được khám phá từ sâu dưới lòng đất những kho báu bị vùi lấp, khai quật đám tàn tích cổ xưa của đám quái vật trong ngục tối hay kích thích như việc bất ngờ lạc vào một thế giới khác khi đang đi du hành vào tâm vũ trụ...

Trong Icewind Dale: Enhanced Edition, người chơi sẽ được khám phá nhiều loại phép thuật và vật phẩm mới bao gồm cả các loại áo giáp và vũ khí. Mới đầu vào game sẽ có 2 nhân vật thú vị cho bạn lựa chọn là Blackguards và Wizard Slayers cùng với đó là một trong 40 bộ trang bị để tạo ra một bữa tiệc phiêu lưu hoành tráng. Người chơi hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt của Icewind Dale: Enhanced Edition ở giao diện game và điểm đáng chú ý là thanh Quickloot mới được thêm vào giúp cho các thao tác trong game trở nên dễ dàng hơn.

Ở phiên bản lần này, có rất nhiều những bổ sung cho nhiệm vụ, trang bị mới,...và với những người chơi muốn đẩy nhanh tốc độ, những thay đổi mới giúp họ có thể tiến nhanh hơn đến việc kết thúc trận đấu, tăng level hay chuyển qua bàn khác một cách nhanh chóng. Story mode - chức năng điều chỉnh về kịch bản này giúp việc đưa người chơi nhanh đến với phần chơi mà họ quan tâm, bỏ qua gánh nặng “cái chết” ở mỗi level.

Với nền đồ họa 3D chặt chẽ, sắc và âm thanh dồn dập khá âm u đã khiến cho Icewind Dale: Enhanced Edition kích thích trí tò mò cùng sự yêu thích đối với những fan của thể loại nhập vai đi bàn không thể bỏ qua. Tóm lại, Icewind Dale: Enhanced Edition là một trong những sản phẩm game nhập vai tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy dành cho điện thoại di động.

Hiện game phát hành trên App Store và Google Play với giá là 9,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

 

>>Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động