Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn – Tựa game hiếm hoi về cuộc đời Genghis Khan

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2013 03:31 PM

 
  thích
Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn là một trong những game hiếm hoi lấy chủ đề liên quan tới cuộc đời Genghis Khan gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game Trung Quốc tính tới thời điểm hiện tại.

Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn được biết đến là một gMO MMORPG 2.5D xuất sắc tại thị trường game Trung Quốc với hàng loạt những tính năng đặc sắc và khác biệt hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại. Chủ đề chính của gMO này chủ yếu xoay quanh những thăng trầm trong cuộc đời của Genghis Khan – Vị vua sáng lập ra Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người. Người chơi khi gia nhập vào thế giới của gMO này sẽ được hoá thân thành nhân vật Genghis Khan hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. 


Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn – Tựa game hiếm hoi về cuộc đời Genghis Khan 1

Game thủ có thể hoá thân thành Genghis Khan khi tham gia trò chơi

Trong Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn, có tất cả 5 đại môn phái Kiếm Khách, Đao Khách, Pháp Sư, Tư Tế, Cung Thủ để người chơi lựa chọn khi bắt đầu cuộc hành trình khám phá của mình. Mỗi một môn phái trong game đều có một giai thoại, bối cảnh hoặc cốt truyện riêng làm rung động lòng người. Đồng thời, game thủ còn có thể lựa chọn 1 trong 3 phe phái để phò tá là Đế Quốc, Thiên Cực và Trung Lập.

Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn – Tựa game hiếm hoi về cuộc đời Genghis Khan 2

Ngũ đại môn phái trong Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn

Không chỉ có vậy, Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn còn sở hữu một lượng game-play vô cùng đồ sộ và phong phú làm cho người chơi có thể thoả thích khám phá với 1.500 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, Hệ thống chiến đấu phong phú, Hệ thống nghề nghiệp, Phó bản, thú cưỡi, tranh đoạt lãnh thổ, hảo hữu, kết hôn… 

Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn – Tựa game hiếm hoi về cuộc đời Genghis Khan 3

Hệ thống chiến trường là điểm nhấn của Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn

Đặc biệt, Hệ thống chiến trường được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn bởi Hệ thống này cho phép người chơi tham gia một chuỗi các hoạt động PK khác nhau như: PK tự do, PK tổ đội, Bang hội chiến, tranh đoạt lãnh thổ. Trong đó, tính năng tranh đoạt lãnh thổ (chiến quốc) là tính năng chủ chốt giúp cho 3 phe phái chủ đạo trong game có thể tranh giành quyền lực, lãnh thổ của nhau. Dĩ nhiên, với tính năng đặc biệt này, người chơi có thể tự tay viết lại trang sử hào hùng của Đế quốc Mông Cổ theo một hướng hoàn toàn khác với lịch sử thế giới đương đại.

Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn – Tựa game hiếm hoi về cuộc đời Genghis Khan 4

Bên cạnh đó, Hệ thống thú cưỡi đa dạng cũng là một điểm mạnh của Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn. Trong tựa game này, thú cưỡi đóng vai trò khá quan trọng trong việc tăng sức mạnh cho nhân vật. Người chơi cũng có thể nâng cấp và học kĩ năng không giới hạn cho thú cưỡi của mình.

Huyết Chiến Thành Cát Tư Hãn có thể chơi được trên các dòng máy hỗ trợ Java (S40, S60) và HĐH Androi nên các độc giả quan tâm có thể tải game về máy miễn phí từ hệ thống hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại: http://ng.d.cn/rexuechengjisihan


Cùng chuyên mục