Huyền thoại MMORPG Lineage trở lại trên di động với 2 phiên bản khác nhau

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 04:15 PM

 
  thích

Mới đây NCsoft đã công bố những thông tin đầu tiên về 2 dự án mới của mình dựa trên huyền thoại Lineage.

Có thể nói Lineage là một trong những game online huyền thoại đã giúp nền công nghiệp game của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1998, trò chơi đã sớm chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trên thế giới với lối chơi tương tự Diablo II và Ultima Online.

Và sau hơn một thập kỷ ngự trị trong làng MMORPG thế giới thì đến nay, sản phẩm này vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như game thủ Việt. Với những ưu thế vượt trội cũng như đạt được nhiều thành công trên cả chặng đường dài của mình thì mới đây NCsoft đã công bố những thông tin đầu tiên về 2 dự án mới của mình dựa trên huyền thoại Lineage.

 

Lineage on Mobile trailer

Đầu tiên là Lineage on Mobile, đây có thể coi là phiên bản hoàn hảo như phiên bản gốc trên các thiết bị di động. Bên cạnh những hình ảnh đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn vẫn sẽ được giữ nguyên thì trò chơi vẫn tạo được điểm nhấn riêng với nhiều cải tiến đáng nói. Đặc biệt nhất, game thủ sẽ được sống lại cảm giác lập đội hình chiến đấu gần chục người và hợp sức hạ gục những tên Boss khổng lồ. Mặt khác, cơ chế điều khiển trong game cũng được đánh giá cao hơn với các phím tắt được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng.

 

Lineage Red Knights trailer

Phiên bản thứ 2 của trò chơi có tên Lineage Red Knights, ngoài tên gọi và trailer giới thiệu thì gameplay của game đang là một ẩn số đối với game thủ Việt. Tuy nhiên, dự án này nhiều khả năng khác xa so với phiên bản gốc với phong cách đồ họa Chibi, đáng yêu với bối cảnh tươi sáng hơn.

Theo dự kiến, Lineage Red Knights sẽ tập trung vào yếu tố cộng đồng, game thủ phải thành lập những bang phái và xây dựng thành trì cho riêng mình. Cơ chế chiến đấu PvE và PvP trong game sẽ thực hiện cùng lúc nên các hoạt động phải thực hiện theo nhóm là điều hoàn toàn cần thiết.

Hiện tại, Lineage on MobileLineage Red Knights vẫn đang trong quá trình phát triển và theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 tại thị trường Hàn Quốc. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.