Hữu Sát Khí Đồng Thoại - Game mobile 3D có đề tài cổ tích cực bắt mắt

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Hữu Sát Khí Đồng Thoại đã tiến hành mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Hữu Sát Khí Đồng Thoại la một game mobile 3D thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Guanghe Qiyuan và do NetEase phát hành. Khác biệt hẳn so với đại đa phần game Trung Quốc thường khai thác các bối cảnh truyền thống như “Tam Quốc”, “Tây Du”, trò chơi sẽ sử dụng những câu chuyện cổ tích Châu Âu làm nền chính, thể hiện qua nền đồ họa chất lượng cao.

Hữu Sát Khí Đồng Thoại - Trailer

Cốt truyện của game được xây dựng rất thú vị, tạo nên một thế giới cổ tích với vương quốc Oz làm chủ đạo. Người chơi sẽ trải qua từng chương hồi, mỗi chương lại có 10 quan ải và gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc như Bạch Tuyết, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Hoàng Tử Charming, Nàng Tiên Cá, Elsa… Mỗi nhân vật đều có thiết kế chi tiết, màu sắc tươi đẹp và có chất hoạt họa dễ thương, đồng thời lại sở hữu những kỹ năng vô cùng hoành tráng và bắt mắt.

Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Hữu Sát Khí Đồng Thoại áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực tổ đội với tối đa 4 nhân vật xuất trận cùng lúc. Đương nhiên, nhân vật sẽ tự động chiến đấu, người chơi có thể tác động chọn mục tiêu hay phát động kỹ năng cho hợp lý theo tình huống. Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ tạo một nhân vật đại diện cho mình, sau đó tiến hành chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác dựa theo hình thức thẻ bài.

Nhằm gia tăng thêm tích chiến lược, trò chơi có đưa vào hệ thống nguyên tố Mộc, Thủy, Hỏa, Quang, Ám tương sinh tương khắc lẫn nhau. Mỗi nhân vật trong game đều mang cho mình một nguyên tố, đồng thời mỗi bản đồ cũng lại mang một nguyên tố, nên người chơi sẽ cần lưu ý để kết hợp đội ngũ cho hợp lý, và nhận lấy buff tăng cường sức mạnh. Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng rất đa dạng với những chiêu thức đơn lẻ, AOE, đánh theo hàng, kỹ năng bổ trợ. Trò chơi cũng có mô hình PVP loạn đấu 6vs6 hấp dẫn, để người chơi thi đua lẫn nhau.

Hơn nữa, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập hay chiến đấu. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp.

Hiện nay, Hữu Sát Khí Đồng Thoại đã tiến hành mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sq.163.com/

 

Thiên Hạ X Thiên Hạ - Game mobile 3D bom tấn rất đáng chú ý của NetEase