Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 11:15 AM

Lọ Lem
17/02/2014 NCB: VTC Game NPH:
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip theo dõi bắt quả tang “đập đá” của 4 cô gái, trong đó có hotgirl Hà thành Chibi Hoàng Yến. Vốn được biết đến với hình tượng trong sáng, ngoan hiền, Chibi Hoàng Yến khiến nhiều người phải bất ngờ với hình ảnh bù xù uể oải và xảy ra xô xát vì bị người yêu nghi ngờ cô tụ tập “đập đá” tập thể mỗi tối cùng 3 cô bạn gái thân thiết.


Sự thật, đây là cảnh trong clip có tên Điều bí mật của gái ngoan và gái hư mà Chibi Hoàng Yến tham gia diễn xuất. Chibi vào vai một cô gái xinh xắn, có nhóm bạn thân và tình yêu hoàn hảo. Song, vì thường xuyên biến mất một cách bí ẩn vào lúc 21 giờ mỗi tối để rồi sáng hôm sau xuất hiện với bộ dạng bù xù ngái ngủ và mệt mỏi mà Chibi xảy ra xích mích vì người yêu nghi ngờ cô “đập đá”. Theo dõi người yêu tới địa điểm bị nghi là nơi tụ tập, Chiến – người yêu Chibi – quả nhiên đã bắt quả tang các cô gái đang mải mê “đập đá” điên cuồng. Nhưng, đó mới chỉ là một nửa sự thật.

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 1

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 2

Không chỉ cô gái có phong cách dịu dàng nữ tính như Chibi Hoàng Yến bị mê hoặc, 3 cô bạn gái của Chibi cũng là những cao thủ “đập đá” tích cực. Sexy như Lê Anh, cá tính như Lan Anh hay “bà tám” như Kem Suculu cũng đều bị cuốn hút vào cuộc đua “đập đá phá top”.

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 3

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 4

Trò chơi khiến Chibi Hoàng Yến cùng 3 cô bạn gái nghiện tới mức phải tụ tập bạn bè cùng chơi rồi gây hiểu lầm cho bạn trai là Lọ Lem - game mobile mới được ra mắt bởi nhà phát hành VTC. Xuất xứ từ Hàn Quốc, Lọ Lem có lối tạo hình phong cách chibi dễ thương và cách chơi đơn giản, dễ hiểu.

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 5
Các cô gái say sưa “đập đá phá top”

Bằng kết nối qua Facebook, trò chơi hướng tới việc khích lệ người sử dụng có hành vi giao tiếp với nhau. Người chơi có thể gửi “tim” đến trợ giúp bạn bè khi họ gặp khó khăn và ngược lại, cầu cứu từ những người bạn của mình hay mời bạn bè cùng chơi, tham gia cuộc đua “đập đá phá top” gay cấn trong Lọ Lem.

Hotgirl Hà thành bị bắt quả tang “đập đá” tập thể 6

Download bộ cài Android: http://goo.gl/tAOaEf 
Bộ cài iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới!