Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/11/2012 03:38 PM

 
  thích
Web game Confrontation card là một trò chơi chiến thuật thẻ bài khá hấp dẫn trên MXH Facebook trong thời gian gần đây, nếu so sánh với những phiên bản game cùng thể loại trước đây như Clash of Dragons hay 5th Planet Game, Confrontation card đem đến một phong cách mới về mặt nội dung còn nhìn chung phần gameplay hoàn toàn giống với những phiên bản game cũ. Nên thực sự người chơi sẽ không bị bỡ ngỡ với những màn chơi trong game.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card 1

Trong trò chơi, gamer cần xây dựng cho mình một đội hình hoàn chỉnh bao gồm vô số các thẻ bài chỉ số cao để chiến đấu chống lại kẻ thù hoặc tham gia vào các chiến dịch cụ thể. Điều này là cần thiết nếu người chơi muốn dành ưu thế trong các trận chiến. Theo đại diện của NSX  UserJoy Technology, Đài Loan, cho biết phần chiến thuật trong  Confrontation card được xây dựng hoàn toàn dựa trên những phiên bản MMO hoành tráng như Legend of Three Kingdoms Online hay Angel Love Online.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card 2

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card 3

Xét về tổng quan, phần cốt truyện của game được thiết lập trong thế giới tưởng tượng kì ảo và ma quái , nơi người chơi cần chứng tỏ bản lĩnh của mình trong việc chinh phục những mục tiêu khó khăn nhất để giành ngôi vị bá chủ hay chiến đấu chống lại những thế lực đen tối.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card 4

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game hoành tráng Confrontation card 5

Không chỉ có vậy, Confrontation card được khái quát bằng những hướng dẫn chi tiết và cụ thể giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt một cách nhanh chóng, ngay cả với những người chơi mới. phần đồ họa và âm thanh cũng được chuẩn bị khá tốt nên gamer sẽ không phải băn khoăn khi bắt đầu vào trò chơi.Bên cạnh đó, gamer còn có thể tự mình tổ chức giải đấu và tương tác với bạn bè của họ một cách dễ dàng, các trận đấu gây cấn sẽ chờ đợi bạn.Còn chờ đợi gì nữa, các bạn có thể truy cập vào MXH Facebook và cùng trải nghiệm trò chơi nhé, chúc các bạn thành công.

Trang chủ game: https://apps.facebook.com/conf_card/
Xem thêm:

game mxh

Cùng chuyên mục