Hi Vọng Chi Quang - Game 2D hành động cuộn cảnh siêu dễ thương

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2016 05:45 PM

Hiện nay, Hi Vọng Chi Quang đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và đang liên tục mở thêm máy chủ để tiếp đón người chơi.

Hi Vọng Chi Quang (tên tiếng Anh: Pursuer of Light) là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Xiaofeng. Trò chơi tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa siêu dễ thương, nhân vật đa dạng và màu sắc, kết hợp với chế chiến đấu màn hình ngang đơn giản mà dễ gây nghiện, mang lại những trải nghiệm độc đáo và thích hợp với người ở mọi lứa tuổi, giới tính.

 

Hi Vọng Chi Quang - Trailer

Điểm hấp dẫn ở tựa game này chính là hệ thống nghề nghiệp đa dạng, người chơi sẽ có khởi điểm ban đầu là 3 lớp Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, nhưng khi đạt tới đẳng cấp nhật định thì có thể tiến hành chuyển nghiệp, mang lại năng lực mới, kỹ năng mới. Các nhân vật được tạo hình hết sức đáng yêu, mang dậm tính casual rực rỡ, kết hợp với hệ thống trang bị và đồ thời trang đa dạng, tha hồ hóa thân thành những nhân vật anime/manga hay phim phổ biến.

Về gameplay, thuộc thể loại nhập vai hành động cuộn cảnh màn hinh ngang nên trò chơi tập trung khá nhiều và hình thức vượt phụ bản. Thời gian đầu, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của Hi Vọng Chi Quang và sau đó là các tính năng cũng được lồng ghép dần kèm theo hướng dẫn khá chi tiết. Cơ chế điều khiển của game cũng không có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng mobile. Hơn nữa dù chỉ là nền tảng đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game rất đẹp, cử động mượt mà và đạt chất lượng tối ưu cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và đã tay.

Hơn nữa, trò chơi còn hứa hẹn mang lại một sân chơi công bằng cho mọi tầng lớp người sử dụng, không yêu cầu nạp phí. Người chơi có thể thông qua hệ thống phụ bản đa dạng và thử thách để thu thập trang bị hiếm, các món đồ thừa lại có thể mang đi phục vụ tính năng cường hóa. Người chơi có thể thăng cấp ổn định nhờ hệ thống nhiệm vụ hằng ngày vơi sự hướng dẫn rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống trang bị thời trong game không những có tác dụng thay đổi diện mạo cho nhân vật, mà còn gia tăng cả chỉ số thuộc tính chiến đấu, người chơi có thể lấy được những mảnh ghép thời trang bằng các hoạt động đặc thù khác nhau.

Hiện nay, Hi Vọng Chi Quang đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và đang liên tục mở thêm máy chủ để tiếp đón người chơi.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/xwzg/

 

Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết - Tuyệt đỉnh tiên hiệp 3D trong năm 2016