Hey! Dota - Game mobile được fans Dota kì vọng sắp về Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2015 03:30 PM

Hey! Dota là tựa game dành cho smartphone có đề tài về các tướng trong DOTA đang được game thủ Việt yêu thích.

Đề tài Dota luôn là một trong những chủ đề được game thủ Việt yêu thích và bàn luận nhiều. Không chỉ là một trong những game MOBA được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới, trò chơi này còn là một nét văn hóa về game rất riêng dành cho những game thủ có đẳng cấp thực sự.

Có lẽ chính vì vậy mà chủ đề Dota luôn tạo nên được sức hút không nhỏ với game thủ Việt, mở đường cho nhiều tựa game có phong cách và đề tài về Dota xuất hiện tại Việt Nam. Hầu hết những sản phẩm này đều mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, nhưng các tựa game này đã và đang chứng tỏ được sự thành công nhất định.

C:\Users\Administrator.FWYDQ8XIJWJPDE5\Desktop\HeyDota\dh1.jpg

Theo những thông tin mới nhận được, sắp tới đây ngay trong tháng 5 này, thêm một tựa game có đề tài về Dota sẽ được ra mắt tại Việt Nam bởi một NPH Game tại khu vực miền Bắc. Game có tên gốc là Hey! Dota do công ty Avazu phát triển và phát hành trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Game có gameplay dạng turn based khá đơn giản nhưng có độ khó tương đối về tư duy chiến thuật đủ để cuốn hút người chơi yêu thích thử thách.

Clip trailer Hey! Dota

Đồ họa của Hey! Dota được đánh giá cao khi thể hiện sắc nét trên smartphone và có tạo hình nhân vật dạng chibi tươi sáng. Đồng thời hiệu ứng kĩ năng cũng được trau chuốt tạo nên những trận chiến gay cấn và đẹp mắt. Điểm đặc biệt của trò chơi là cho phép game thủ được điều khiển cách ra skill của mỗi tướng chứ không tự động hoàn toàn như nhiều game khác.

E:\Game\DOA\Chinese\Screenshot_2015-05-08-10-34-54.png

Nét khác biệt của Hey! Dota so với các sản phẩm khác trên thị trường chính là hệ thống “duyên phận” giữa các tướng. Có nhiều bộ tướng khác nhau để người chơi sưu tập, mỗi bộ sẽ có những tướng được kích hoạt duyên phận với nhau, đem lại những chỉ số hoàn toàn mới, giúp cho cả đội hình gia tăng sức mạnh đáng kể.

E:\Game\DOA\Chinese\Screenshot_2015-05-08-10-34-38.png

Hệ thống tính năng của game khá đồ sộ và nhiều tính năng thú vị, tiêu biểu như khắc chế chiến thuật thông qua các đội hình, mệnh cách, chuyển sinh tướng… Đem lại nhiều hoạt động gia tăng sức mạnh cho mỗi tướng cũng như đội hình. Game cũng có đầy đủ các dạng phụ bản để thử thách người chơi như vượt tháp, Boss tinh anh, phụ bản cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày…

Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 5 năm nay và đóng góp vào chủ đề Dota thêm một sản phẩm game mới, nhiều tính năng và trải nghiệm mới hơn dành cho các game thủ Việt.

Xem thêm ảnh của Hey! Dota:

图片 1
图片 4
图片 6
图片 1
C:\Users\Administrator.FWYDQ8XIJWJPDE5\Desktop\HeyDota\thetuong1.jpg

 

>>Ire-Blood Memory - Tựa game khó ngang ngửa Dark Souls sắp ra mắt