Hex: Shards of Fate Mobile hứa hẹn sẽ soán ngôi Hearthstones

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/04/2015 02:40 PM

Phiên bản của Hex: Shards of Fate trên PC đã được phát hành cách đây không lâu sở hữu rất nhiều các tính năng hấp dẫn đặc biệt là giao diện người dùng.

Hex: Shards of Fate Mobile là một game mobile đấu thẻ bài rất giống với Hearthstone dự tính sẽ được nhà phát triển Cryptozoic tung ra trên Android và iOS vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Phiên bản của game trên PC có tên Hex: Shards of Fate đã được phát hành cách đây không lâu mang trong mình các yếu tố thời gian thực và sở hữu rất nhiều các tính năng hấp dẫn đặc biệt là giao diện người dùng. Tuy nhiên, với việc đặt chân lên mobile, e rằng Hex: Shards of Fate Mobile sẽ phải chỉnh sửa khá nhiều sao cho phù hợp với màn hình cảm ứng.

Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong Hex: Shards of Fate Mobile , người chơi sẽ xây dựng một đội quân và tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ địch. Đó là nơi bạn sẽ tìm đủ mọi cách để làm khô máu các thẻ bài của đối phương cho đến khi một trong 2 bên phải ngã xuống.

Đặc biệt, người chơi có thể mang theo một vài thẻ bài thay đổi môi trường trận chiến để hỗ trợ những thẻ tướng mang nguyên tố đó. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được thay đổi một lần duy nhất, đó là sự thay đổi quá nhiều so với các yếu tố ngẫu nhiên trong game.

Ngoài ra, các thẻ bài hiếm trong Hex: Shards of Fate Mobile sẽ có giá khá đắt đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu sâu vào game để chọn được cho mình một thẻ phù hợp nhất nếu muốn thực sự cạnh tranh với những game thủ khác. Thêm vào đó, chức năng thẻ bài cũng là một trong những điểm làm Hex: Shards of Fate Mobile trở nên hấp dẫn hơn so với Hearthstone.

Trong các trận chiến, Hex: Shards of Fate Mobile còn cho phép người chơi hoàn toàn có thể phản kháng mỗi khi đến lượt tấn công của bên đối phương mà không cần phải chờ đến lượt của mình. Ví dụ như một thẻ bài rất mạnh của đối phương được tung ra và nhận lệnh tấn công, bạn hoàn toàn có thể phản kháng bằng cách gán vào đó một thẻ có tác dụng phá hủy những thẻ bài tấn công phải nó.

Các thẻ bài trong Hex: Shards of Fate Mobile đều được phân chia theo màu sắc tượng trưng cho các nguyên tố. Điều này sẽ có ảnh hưởng đến việc phát triển các thẻ bài cũng như sắp xếp đội hình, tương sinh tương khắc,... Nếu game thủ đang tìm kiếm một game thẻ bài phức tạp, đòi hỏi sự chuyên sâu thì Hex: Shards of Fate Mobile là lựa chọn hợp lý hơn so với Hearthstone.

Mọi thông tin về tựa game thẻ bài trên di động hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

>> Game thẻ bài đình đám HEX: Shards of Fate mở cửa rộng rãi