Hero Saga - Game chiến thuật thuần Việt ấn tượng sắp ra mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2015 05:02 PM

 
  thích

Hero Saga là một game di động thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (Real Time Strategy) với cơ chế gameplay độc đáo.

Mới đây đội ngũ sản xuất game của người Việt là GOYA Studio (từng nổi tiếng với Omega - The First Movement) đã giới thiệu đoạn teaser ngắn về sản phẩm sắp ra mắt của họ là Hero Saga. Dự kiến trò chơi có thể sẽ ra mắt game thủ ngay trong quý I năm 2015 này nếu như mọi công đoạn phát triển diễn ra thuận lợi.

 

Theo tiết lộ từ phía NSX thì Hero Saga sẽ là một game di động thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (Real Time Strategy) với cơ chế gameplay độc đáo, cho phép game thủ có thể tùy biến một cách thoải mái các chi tiết trong thế giới ảo theo ý mình để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Ngoài ra, Hero Saga sẽ có bối cảnh kỳ ảo rất thú vị, nhiều chi tiết như phong cảnh, nhà cửa... được thiết kế dựa trên sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa cùng các truyền thuyết khác nhau trên thế giới, tạo ra ấn tượng khó phai cho game thủ.

Hiện tại Hero Saga đang được nhóm sản xuất gấp rút hoàn thành, những thông tin chi tiết về gameplay cũng như các hình ảnh trong game sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón xem.

>> Phobo Juggling - Game mobile siêu khó do người Việt sản xuất