Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12

PV  - Theo PLXH / PLXH | 25/12/2013 01:28 PM

Ngày 28/12/2013, game mobile Hero DotA sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên trên hệ điều hành iOS.

Thông tin mới nhất từ nhà phát hành Vivoo cho biết ngày 28/12 này game thủ Việt đã có thể test game online mobile Hero DotA trên hệ điều hành iOS. Do đây là đợt thử nghiệm game đầu tiên nên Vivoo sẽ giới hạn lượt tải game về máy của người dùng. Hero DotA là game chiến thuật thủ tháp tướng thế hệ mới phù hợp với người dùng mobile.
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 1

Hơn 124 dũng tướng, 1024 chiến thuật đánh trận
 
Hero DotA không đơn thuần là một game chiến thuật thủ tháp như một số game đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Điểm hay của trò chơi đó là hệ thống 124 dũng tướng và tinh anh đặc sắc với hình anh DotA. Game thủ phải tư duy sáng tạo trong các chiến thuật đánh trận qua cách sử dụng tuyệt chiêu của các tướng trong DotA. Người chơi có 90 giây để suy nghĩ, lựa chọn và triển khai 1024 chiến thuật giành thắng lợi. Liệu người chơi có thể nhanh trí sẵn sàng cho một trận chiến?
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 2

Người chơi sẽ cảm nhận những trận chiến kinh điển của các vị tướng trong DotA. ngoài ra người chơi còn có thể chiêu mộ trướng truyền thuyết như Thánh Kiếm, Shaman, Gấu Trúc… Vì đây là dạng game chiến thuật nên những cuộc chiến tranh giành tài nguyên sẽ diễn ra liên tục. Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì các đối thủ mình gặp sẽ luôn mới và cơ hội chạm trán với họ chỉ một lần duy nhất. “Vinh” hay “nhục” chỉ có một trận quyết định.
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 3

Người chơi sẽ dựa vào cách phòng thủ của đối phương để quyết định phương án kết hợp 3 Tướng như thế nào để chiếm phần thắng cao hơn. Lối chơi theo phong cách PRG và 3 phút suy nghĩ phương án đánh chiếm sẽ cho người chơi cảm giác chiến đấu hồi hộp và gây cấn.
 
400 cách phòng thủ
 
Để không bị đánh chiếm từ đối phương, phòng thủ cũng là một trong những trọng điểm người chơi cần lưu ý khi tham gia vào thế giới HeroDotA. Trong game có hàng trăm kiến trúc phòng thủ, người chơi sẽ phải tìm hiểu quy luật xây dựng thành trì sao cho thành của mình có yếu điểm thấp nhất khi bị tấn công. Thủ tháp cũng là cả một chiến thuật kỳ công đối với người chơi.
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 4
 
Một điều đáng lưu ý nữa đó là khi người chơi nâng cấp thành thì các tướng mới, các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra. Hiệu ứng tháp phòng thủ có 12 cấp và 100 đơn vị phòng thủ. Sự biến hóa trong cách phòng thủ sẽ giúp người chơi phòng ngừa được nhiều đối thủ viếng thăm mình trong ngày và giảm thiệt hại về “tài sản”. “Tướng để tấn công, thành để thủ” liệu người chơi đã đủ tự tin bước vào thế giới Hero Dota đầy thách thức và tự khẳng định huyền thoại?
 
Những đặc sắc không thể bỏ qua
 
Hero DotA được đánh giá là game có tính đối kháng cao. Game thu hút người chơi không phải vì sử dụng hình ảnh tướng trong Dota hay có kiểu chơi giống Clash of Clans như nhiều người nhầm tưởng. Trò chơi là sự kết hợp hoàn toàn mới của chiến thuật thủ tháp tướng.
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 5

Những phụ bản thiên về tính năng PVE (Vượt ải), sẽ đưa người chơi vào các trận chiến tìm ra những Tướng dũng mãnh và quý hiếm. Nếu chiến thắng không chỉ thỏa mãn về việc có thêm tài nguyên cho thành của mình mà còn sở hữu thêm cả tướng hiếm cần tìm. Bên cạnh đó, hệ thống PVP đánh chiếm tài nguyên của người chơi khác sẽ mang lại vô số phần thưởng (ngọc, tiền vàng trong game) và nguyên liệu (thịt) để người chơi có thể nâng cấp thành.
 
Hero DotA ra mắt tại Việt Nam ngày 28/12 6

Dự kiến game sẽ có hơn 124 Tướng với các biến hóa chiêu thức khác nhau, mang lại sự phong phú, đa dạng trong các chiến thuật đánh trận. Những Linh Hồn Tướng huyền thoại và quý hiếm qua một số phụ bản như Anh Linh Đài, Roshan sẽ là những thách thức khiến người chơi phải tìm tòi, khám phá không ngừng.
 
Trang chủ: http://herodota.com/