Hearthstone - Bản mở rộng sắp tới có số lượng thẻ gấp 3

Ếck ôỘp  Theo Gamesao | 26/08/2014 02:00 PM

Đối với các game thủ, không hiểu với số lượng thẻ nhiều như vậy trong phiên bản mở rộng này của Hearthstone thì nên lo hay mừng đây.

Phiên bản mở rộng sắp tới đây của Hearthstone sẽ có số lượng thẻ nhiều gấp ba lần số thẻ được ra mắt trong phiên bản Curse of Naxxramas vừa rồi, mang đến cho game thủ yêu thích bộ môn này những sự lựa chọn mới vô cùng thú vị. Nói chuyện trên kênh Value Town ngày hôm qua, nhà thiết kế của Hearthstone - Mike Donais - khẳng định rằng bản mở rộng kế tiếp sẽ mang đến một lượng thẻ vô cùng lớn dưới dạng các gói tăng cường.

Hearthstone - Bản mở rộng sắp tới có số lượng thẻ gấp 3

"Đó không phải là một chế độ mạo hiểm, sẽ có rất nhiều thẻ được xuất hiện trong các gói tăng cường này, mặc dù số lượng không chính xác là 100 tuy nhiên nó cũng vô cùng lớn". Ông cũng cho biết rằng các thẻ mới sẽ được xuất hiện trong các gói khác nhau để bạn có thể lựa chọn và tránh sự trùng lặp không cần thiết.

 

Hearthstone - Bản mở rộng sắp tới có số lượng thẻ gấp 3

Và không ngạc nhiên lắm khi Donais nói rằng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản mở rộng này, anh nói:

"Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện phiên bản sắp tới bằng tất cả sự nỗ lực, mồ hôi của mình. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa xác định được thời gian ra mắt cụ thể."

 

Hearthstone - Bản mở rộng sắp tới có số lượng thẻ gấp 3

Bên cạnh đó, Donais cũng xác nhận rằng Blizzard không hề có dự định sẽ phát triển thêm class Hero mới trong Hearthstone, điều này có lẽ sẽ mang lại một chút thất vọng đối với những người yêu thích sự mới mẻ của tựa game thẻ bài này. Dù sao thì, với việc phát hành hàng tá thẻ bài mới, game thủ có thể lựa chọn cho mình những lá bài thích hợp, tạo ra những chiến thuật mới để mang đến những trận đấu kịch tính hơn.

>> Đánh giá Hearthstone: Game online thẻ bài hot nhất thế giới