Hé lộ thông tin bản siêu cập nhật mới của Khổng Minh Truyện

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2015 02:30 PM

Khổng Minh Truyện
30/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Kể từ khi ra mắt đến nay, Khổng Minh Truyện vẫn luôn là một dấu hỏi lớn rằng tựa game này có thực sự đáng được gọi là một game chiến thuật SLG không? Bản siêu cập nhật lần này sẽ chính thức trả lời câu hỏi đó.

Được đánh giá rất cao dưới vai trò một tựa game mobile chiến thuật, tuy nhiên dưới góc nhìn của một game thủ SLG, hẳn những fan của Khổng Minh Truyện vẫn cảm thấy thiếu vắng một điều gì đó, một số yếu tố tạo nên một game chiến thuật đích thực. Tất nhiên sự thiếu sót đó đã nhanh chóng được “đền bù” trong bản “Siêu cập nhật” sắp tới của Khổng Minh Truyện.

Đây cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm 2015. Chúng ta đã có một quãng thời gian đầy cảm xúc với hệ thống Liên Đấu Server trong bản cập nhật trước và bây giờ vẫn chưa phải là lúc để những chiến lược gia nghỉ ngơi. Chào mừng đến với những thay đổi siêu hot trong phiên bản cập nhật 3.0 cực lớn sắp tới nhé.

Có gì mới trong phiên bản lần này

Với những thay đổi mới lần này, Khổng Minh Truyện đang muốn đi sâu vào hệ thống chiến đấu và đẩy cao hơn tính chiến thuật trong game. Trong những bản cập nhật trước, vấn đề về sự cân bằng sức mạnh của một số vị tướng đang được làm rất tốt và không quá khó để xây dựng một đội hình “Thần Thánh”.

Tuy nhiên sẽ quá nhàm chán nếu đội hình đó trở nên quá mạnh và trong nhiều trường hợp, đội quân của người chơi gần như có thể trở nên bất bại. Tất nhiên, trong phiên bản cập nhật lần này, việc đó sẽ không còn đơn giản như trước nữa với tính năng “Trang Bị Tướng” cực kì mới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi cũng như tính chiến thuật của Khổng Minh Truyện từ trước tới giờ.

Trang bị - Bổ sung nhỏ tạo nên thay đổi lớn

Trang bị tướng là một tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản 3.0 của Khổng Minh Truyện sắp ra mắt trong thời gian tới. Đúng như tên gọi, lần này các chiến tướng của Khổng Minh Truyện đã có thể mang trên mình những trang bị như vũ khí, trang sức, áo giáp… nhằm giúp tăng thêm chỉ số cho các vị tướng và cũng theo đó gián tiếp tăng sức mạnh cho toàn đội hình.

Mỗi vị tướng có thể mang một lượng trang bị nhất định, chúng sẽ cộng thêm một lượng chỉ số tùy thuộc vào loại trang bị mà người chơi muốn mang theo. Thậm chí người chơi hoàn toàn có thể mang nhiều trang bị cùng loại để cộng dồn một lượng chỉ số lớn nhằm nâng cao hiệu quả (tất nhiên cũng sẽ bị thua thiệt một lượng lớn chỉ số khác nếu trang bị theo cách cộng dồn đó).

Những tinh chỉnh hợp lí cuối cùng

Thực sự không có quá nhiều thông tin để có thể giới thiệu đến người đọc cho tới thời điểm này, có thể nói SohaGame đang làm rất tốt trong việc chăm chút cho sản phẩm con cưng của mình song song với việc giữ đúng cam kết hai tuần một bản cập nhật. Như những thông tin tìm hiểu được, hệ thống Trang bị tướng lần này là một bước đột phá mới ảnh hưởng rất nhiều tới tính chiến thuật của game.

Thông tin chi tiết về phiên bản 3.0 sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Hiện tại, mọi thông tin chi tiết vẫn chưa được làm rõ và NPH SohaGame đang cố gắng hoàn thiện những tinh chỉnh cuối cùng trước khi cho ra mắt bản cập nhật này. Với những thay đổi mới lần này, người chơi hoàn toàn có thể mong đợi một phiên bản cập nhật cực lớn trong những tháng cuối năm 2015 này.

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Game chiến thuật nào đáng chơi nhất trong năm 2015?